NULL

Unsung Story – Câu chuyện mãi vẫn chưa kể

Tựa game độc lập cùng người thiết kế với Final Fantasy Tactics vừa thông báo sẽ ngưng phát triển.

UnsungStory01

Unsung Story là một game nhập vai chiến thuật đầy triển vọng, đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo backer trên trang Kickstarter. Đáng lẽ ra game đã ra mắt vào tháng 7 năm 2015, nhưng theo nhóm phát triển, studio Playdek đang gặp vài vấn đề lớn về cân bằng thời gian cũng như định hướng chung cho công ty. Người hâm mộ buồn rầu nhưng vẫn hy vọng.

339649-unsungstory

Tuy nhiên, ngày 20 tháng 10 năm ngoái, Playdek cho biết những thành viên cốt cán trong ê kíp ‘những người từng ngày mong đến ngày phát hành’ hiện không còn ở công ty nữa. Điều này có nghĩa rằng chỉ còn đúng một nhóm phát triển để gánh mọi dự án game hiện giờ, bao gồm cả Unsung Story.

Unsung_GameplaySketch_02

Và đúng như suy nghĩ của nhiều người, vừa mới đây, hãng quyết định ngưng dự án game nhập vai này lại để nhường chỗ cho các tựa game tiềm năng hơn. Một quyết định buồn nhưng dễ hiểu, vì dù ý tưởng có tốt, Unsung Story vẫn nằm trong thị trường game độc lập, một thị trường khó thu lời.

unsung_story.0.0


“Đây là một quyết định khó khăn, nhưng đây là điều chúng tôi phải làm để ổn định tình hình tài chính của công ty.”  – trích lời nói của hãng trong cập nhập trên trang Kickstarter.

b27a7a052713acefb0c6fe35a63ed1b6_large.0

Một tia hy vọng cho những ai yêu thích Yasumi Matsuno và game của ông, Playdek đang tích cực tìm kiếm một nhóm hỗ trợ bên ngoài, và sẽ sớm cập nhật tình hình.

unsung_story_1600.0

Bạn đọc có thể xem qua trang Kickstarter của Unsung Story tại đây.

 

Nguồn: Gamasutra.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...