The Underhollow – Chế độ chơi sặc mùi Battle Royale của Dota 2 chính thức mở cửa

Vậy là sau thời gian dài trông ngóng thì ngày hôm qua, những người chơi sở hữu Battle Pass đã chính thức được trải nghiệm The Underhollow.

The Underhollow là chế độ chơi đặc biệt của Dota 2 với phong cách chơi mang nặng hơi hướm Battle Royale đang là “hot trend” thời gian gần đây. Đây là mode chỉ dành riêng cho những người chơi sở hữu Battle Pass TI8, bên cạnh những mode đã và đang tạo nên cơn sốt như Cavern Crawl, Spray cùng những phần thưởng khác. Và sau một thời gian khá lâu úp mở về thời điểm công bố chính thức, thì kể từ ngày 15/6, người chơi trên toàn thế giới đã bắt đầu được trải nghiệm chế độ tuyệt vời này.

Một trận chiến trong The Underhollow sẽ bao gồm 24 người chơi, được chia thành 8 tổ đội mỗi đội 3 người. Các team này sẽ hợp tác cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ tìm ra Roshefort, miếng cheese hiếm nhất làm bằng sữa của Roshan nằm trong hang ổ của Roshan. Tuy nhiên, 7 team còn lại chỉ là khởi đầu cho chuỗi những nhiệm vụ khó nhằn của bạn.

Đầu tiên là việc những đường hầm sẽ dần dần sụp đổ khi bạn tiến càng sâu vào bên trong do sự tác động của Roshan. Điều này dẫn đến khu vực chơi sẽ dần dần bị thắt chặt lại về phía trung tâm của Rosh Pit, và người chơi sẽ không thể quay đầu được nữa. Kế đến là đủ loại những creep hay boss to boss nhỏ với những skill imba chưa từng thấy. Đấy là chưa kể đến những team địch bất thình lình mò đến và sẵn sàng đánh nhau sống chết với team bạn.

Dọc cuộc hành trình của mình trong The Underhollow, bạn sẽ nhận được vô vàn những phần thưởng nếu vượt qua được một ải. Đó có thể là gold, heal máu hoặc thậm chí là những món đồ đắt tiền như Dragon Lance, Crystalys… Bạn có thể thu thập những món đồ này cho riêng mình, chuyển cho đồng đội hoặc bán trong shop để lấy gold. Do vậy, hãy cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt nhé.

Nếu bạn có không may ngã xuống thì hãy yên tâm nhé. Nếu một đồng đội của bạn còn sống, họ sẽ có thể hồi sinh bạn trở lại, và bạn sẽ có 3s bất tử với mọi thể loại skill, damage ngay sau đó. Team bạn chỉ thật sự thua khi cả 3 người cùng nằm xuống mà thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=h9Wc6M4okBM

Tuy nhiên, The Underhollow có một điểm trừ khá lớn, đó là tình trạng giật, lag và disconnect xảy ra khá thường xuyên. Có thể Valve vẫn chưa tính đến điều này, bởi việc tạo một trận đấu gồm 24 người chơi là một điều chưa có tiền lệ trước đây của tựa game vốn chỉ thiết kế cho tầm chục người cùng chơi đổ lại trong mỗi trận đấu như Dota 2. Hi vọng Valve sẽ có biện pháp khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Phần thưởng dành cho đội chiến thắng sẽ là một lượng lớn Battle Point cộng thẳng vào cuốn “sếch book” của mình. Đây chính là cơ hội để mở ra hàng loạt những phần thưởng có giá trị, đặc biệt là gói Treasure trong Battle Pass. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay The Underhollow đi nào. Với những bạn chưa có Battle Pass thì có thể mua ngay lúc này với giá $9.99 cho level 1 hoặc $36.99 cho level 75 nhé.

      25-10

      Tiên Chiến CMN

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      22-10

      20-10

      Hải Trình Huyền Thoại

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      20-10

      MU: Vinh Dự

      Dung lượng: 1.5 GB

      Chơi
      19-10

      19-10

      Chiến Vương Tam Quốc

      Dung lượng: 1 GB

      Chơi
      15-10

      Gun Star

      Dung lượng: 362MB

      Chơi
      14-10

      Bảo Bối Đại Chiến

      Dung lượng: 1,34GB

      Chơi
      11-10

      Nhất Mộng Giang Hồ VNG

      Dung lượng: 8GB

      Chơi
      07-10

      Far Cry 6

      Dung lượng: 60 GB