UNDECEMBER: Tải ngay siêu phẩm chặt chém tựa Diablo

UNDECEMBER là tựa game chặt chém đa nền tảng trên PC và Mobile. Game vừa nhá hàng thông tin ra mắt và có nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng.

Giới thiệu UNDECEMBER

UNDECEMBER được phát triển bởi Needs Games, và do LINE GAME đích tay vận hành. Đây là một tựa game chuẩn hack n slash (chặt và chém) tiêu biểu. Có thể thấy game có một cách chơi rất giống với các tựa game như Diablo hay Titan Quest. Rất phù hợp cho các game thủ có sở thích cày cuốc train cấp.

UNDECEMBER: Tải ngay siêu phẩm chặt chém tựa Diablo

Game lấy bối cảnh về Serpens – vị thần tà ác thứ 13 đã tỉnh giấc sau một sự kiện kỳ bí. Nhiệm vụ của bạn là tham gia hợp sức cùng 12 vị thần kia và đẩy lùi Serpens, mang lại hoà binh cho cả nhân loại. Với một đề tài tương đối mới về thần thoại phương Tây, UNDECEMBER hứa hẹn sẽ là một cú huých rất lớn cho những ai đam mê về chủ đề này.

Gameplay

UNDECEMBER được định hướng theo phong cách Hack N Slash cơ bản, với góc nhìn thứ 3 và khoá chặt khung hình. Đây là gameplay “đình đám” một thời bởi sự hardcore trong cách chơi. Bạn sẽ liên tục nhận các nhiệm vụ chính cũng như phụ tuyến. Hoàn thành chúng và nhận những phần thưởng để nâng cấp nhân vật cũng như mở khoá các bí ẩn đằng sau cốt truyện cực kì lôi cuốn ấy.

UNDECEMBER: Tải ngay siêu phẩm chặt chém tựa Diablo

Sở hữu công nghệ đồ hoạ đỉnh cao, đập vào mắt bạn là một thế giới cực kỳ sắc nét và tinh xảo. Cũng hợp lý khi game được quảng cáo sẽ xuất hiện trên đa nền tảng. Các hình ảnh và chi tiết nhân vật được hoàn thiệnc cực kỳ công phu và hợp mắt. Vì thế, thiết bị của bạn cần cấu hình tốt nếu không muốn gặp tình trạng giật lag, văng game.

Hệ thống trang bị và vũ khí của game được mô tả là trên 1000 món trang bị khác nhau. Đầy đủ các cấp bậc từ thường cho đến hiếm. Việc sở hữu những món trang bị mạnh không phải là bất khả thi khi bạn có thể “farm” được chúng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ được liên kết chặt chẽ. Hoặc đơn thuần là vượt ải, khám phá bản đồ rộng lớn.

UNDECEMBER: Tải ngay siêu phẩm chặt chém tựa Diablo

UNDECEMBER còn cung cấp cho người chơi khả năng tuỳ biến nhân vật rất cao. Từ khâu chọn nhân vật đã có thể tinh chỉnh nhân vật sao cho hợp ý game thủ nhất. Các nhánh kỹ năng cũng được tự do hoá, không gò bó theo một hướng đi nhất định. Game để bạn thoải mái lựa chọn lối chơi cũng như xu hướng của nhân vật. Đây là một điểm cộng rất lớn của game so với các game mobile khác cùng thể loại.

UNDECEMBER: Tải ngay siêu phẩm chặt chém tựa Diablo

Những đặc sắc của UNDECEMBER

  • Cốt truyện siêu hay, có thể xứng danh game triple A cho điện thoại.
  • Đồ hoạ đẹp mắt.
  • Gameplay cày cuốc, chặt chém đã tay.
  • Khá tự do trong việc tinh chỉnh cũng như xây dựng nhân vật.

UNDECEMBER đã cho thấy sức hút cực kỳ mãnh liệt ngay khi vừa tung ra trailer nhá hàng. Hiện tại, LINE Games đã cho đăng ký và chơi thử sớm, nhưng chỉ áp dụng với hệ điều hành android. Có lẽ anh em IOS phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể sờ tay vào siêu phẩm đình đám này. Hãy nhớ theo dõi Mọt Game vì chúng mình sẽ luôn update tin về UNDECEMBER để anh em có thể sớm trải nghiệm tựa game này nhé.

Trang chủ: https://undecember.line.games/en

Đăng ký sớm UNDECEMBER : Android   –   IOS

Undecember

Undecember

7.5 trên 10 / 2 bình chọn