Ubisoft lại khiến người chơi Assassin’s Creed Valhalla buồn lòng vì lỗi không thể rời Na Uy

Tưởng tượng việc vào Assassin's Creed Valhalla và nó bị lỗi ngay từ lúc khởi đầu, không thể chơi tiếp được nhưng Ubisoft sửa 3 ngày vẫn chưa xong?

Tiếp tục tiết mục khóc lóc và rên rỉ về đủ các loại lỗi của Assassin’s Creed Valhalla, tôi những tưởng mình đã trải nghiệm đủ mọi loại tiết mục của cái game này, với đủ thể loại lỗi không thể chấp nhận nổi nhưng có vẻ như thế vẫn là chưa đủ. Mới đây rất nhiều game thủ đã phàn nàn về việc bọn họ không thể chơi game được, vì Assassin’s Creed Valhalla nó bị bug ngay từ lúc mới bắt đầu, tới mức không thể chơi tiếp được luôn.

Assassin’s Creed Valhalla – Cần lắm một bản cập nhật để diệt cho hết đám bọ này
Assassin's Creed Valhalla - Cần lắm một bản cập nhật để diệt cho hết đám bọ này
Assassin's Creed Valhalla đang bị cộng đồng than phiền là dính quá nhiều lỗi, đủ các thể loại gây ức chế tới mức không thể chịu được trong quá trình chơi.

Để nói dễ hiểu thì trong Assassin’s Creed Valhalla chúng ta sẽ khởi đầu ở Na Uy trước, sau đó mới chuyển tới nước Anh để theo cốt truyện chính, nhiệm vụ chuyển tiếp này có tên là The Seas of Fate và đây là lúc mà mọi thứ bắt đầu. Có nhiều game thủ khi làm tuyến nhiệm vụ này đã gặp lỗi, tức là nó một là không hiện lên trong quest log của họ hoặc là chọn rồi nhưng không thể nào tương tác với với NPC để nói chuyện được. Điều này đồng nghĩa là bạn không thể tiếp tục cốt truyện trong game được nữa, bị kẹt mãi ở Na Uy mà không biết làm sao.

Ubisoft lại khiến người chơi Assassin's Creed Valhalla buồn lòng vì lỗi không thể rời Na Uy

Phàn nàn trên trên reddit về việc không thể tiếp tục game (lỗi cùng tuyến nhiệm vụ) – cách đây 3 ngày

Ubisoft lại khiến người chơi Assassin's Creed Valhalla buồn lòng vì lỗi không thể rời Na Uy

Tới tận hôm nay thì vẫn có game thủ tiếp tục gặp lỗi này – bất chấp Ubisoft bảo là đã sửa?

Ban đầu nhiều người nghĩ rằng do game chưa load hết (do khi chơi trên console thì bạn sẽ được phép chơi trước một phần game trong khi nó download toàn bộ), nhưng kể cả là đã tải xong hết thì mọi việc vẫn vậy, lỗi vẫn hoàn lỗi. Điều đáng nói là mặc dù rất nhiều game thủ đã phàn nàn cái lỗi này trên reddit lẫn 4rum của Ubisoft ngay từ ngày mới ra mắt, nhưng tới tận ngày hôm qua thì nhiều người vẫn tiếp tục gặp vấn đề, bất chấp việc Ubisoft đã phản hồi là họ đã sửa nó rồi.

Điều chết toi ở đây nữa là cái lỗi này xảy ra khi game thủ đã chơi được từ 4 tới 5 tiếng, tức là quá dài để chơi lại game từ đầu (do một vài người nói rằng retry lại file save từ đầu sẽ hết lỗi này), mà họ cũng không thể refund được nữa do đã quá thời gian luôn. Đúng thật là vô phúc cho ai rơi vào trường hợp này, vì chơi tiếp cũng không được mà chờ Ubisoft sửa lỗi thì đúng thật chẳng biết tới bao giờ.

Ubisoft lại khiến người chơi Assassin's Creed Valhalla buồn lòng vì lỗi không thể rời Na Uy

Lỗi nhiệm vụ Unwelcome ngay khi vừa tới Anh, lại tiếp tục không chơi game được – lỗi này gặp CỰC NHIỀU

Thế nên cái Assassin’s Creed Valhalla này nên sửa lại là Assassin’s BUG thì đúng hơn, lỗi nhiều khủng khiếp tới mức phát bực mình luôn, gì chứ lỗi không cho tiếp tục chơi ngay từ đầu đúng là không còn gì để nói nữa.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận