Ubisoft – “Kiểu phim như Assassin’s Creed chỉ dùng để Pr game”

Lắng nghe Ubisoft nói về bộ phim Assassin's Creed, bộ phim ăn theo game mới nhất sẽ ra mắt trong Giáng Sinh năm nay và suy nghĩ của họ về bộ phim này.

Bộ phim ăn theo tựa game đình đám Assasssin’s Creed chuẩn bị ra mắt cuối năm nay vẫn đang trong giai đoạn quảng bá trên khắp thế giới lôi kéo người chơi game lẫn khán giải đam mê điện ảnh ra rạp mùa giáng sinh năm nay. Đây là bộ phim ăn theo game có được sự quan tâm không kém gì ông lớn Warcraft của Blizzard, bản thân Ubisoft cũng đang nắm giữ những tựa game có số lượng Fan đông đảo nhất như Watch Dogs, The Division và Splinter Cell. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các tên tuổi lớn, đặc biệt như nam tài tử Michael Fassbender thủ vai chính đồng thời cũng gánh tránh nhiệm dùng sự nổi tiếng của mình để PR cho phim.

Assassin's Creed

Tuy nhiên, theo Alain Corre lãnh đạo của Ubisoft châu ÂU cho biết bộ phim này không dùng để mang lợi nhuận khổng lồ về cho Ubisoft, bộ phim này dùng nhằm để PR cho tựa game phát hành vào năm sau của hãng này.

“Chúng tôi sẽ không được lợi nhuận tiền bạc nhiều từ bộ phim này.” Alain Corre trả lời Mcvuk “Bộ phim này giống như là Marketing hơn, nó rất tốt cho hình ảnh của thương hiệu. Mặc dù chúng tôi cũng sẽ hưởng lợi được một số tiền, nhưng nó không phải là mục đích của bộ phim. Mục đích ở đây chính là mang Assassin’s Creed đến với nhiều người hơn.  Chúng tôi đã có những người hâm mộ cứng cựa, nhưng những gì chúng tôi muốn làm đó chính là đặt bộ game của chúng tôi trước mặt nhiều người hơn, có thể, sẽ mua các tựa game tiếp theo của Assassin’s Creed.”

Mặc dù bộ phim được dùng với mục đích quảng cáo, nhưng chất lượng của bộ phim cũng được Alain Corre khẳng định.Assassin Creed

“Tầm nhìn chung của Ubisoft chính là tạo ra những trải nghiệm và giải trí chất lượng cao nhất. Đối với bộ phim Assassin’s Creed, chúng tôi đã làm việc thân thiết cùng những đồng nghiệp tại New Regency và 20th Century Fox cũng như dàn diễn viên tài năng cũng như đội xuất bản chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ hứa hẹn một sản phẩm chất lượng đến người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thương hiệu Assassin’s Creed sẽ Cross-over đặt chân mãn ảnh sẽ làm hài lòng game thủ lẫn người hâm mộ điện ảnh.”
Trailer chính thức của Assassin’s Creed

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...