Ubisoft giảm giá “xả kho” game cũ giá dưới 10 USD

Một đợt Ubisoft giảm giá cực hấp dẫn dành cho các fan của nhà sản xuất này với các sản phẩm hấp dẫn bán ra với giá dưới 10 USD, chơi trên cổng Uplay.

Hôm nay, một deal giảm giá mới vừa được một nhà bán lẻ giới thiệu mang tên Ubisoft Bargain Sale kéo dài khoảng 4 ngày với hàng loạt dòng game danh tiếng của Ubisoft giảm giá với giá rẻ bất ngờ không kém Steam Sale. Tuy nhiên đây là code game kích hoạt trực tiếp của cổng Uplay nên các fan của Steam sẽ bị cho “ra rìa”. Chi tiết các dòng game nổi tiếng như sau:

Assassin’s Creed

Hàng loạt sản phẩm của dòng game Assassin’s Creed được Ubisoft giảm giá với giá dưới 10 USD, đặc biệt có bản bán chỉ 2,5 USD. Các sản phẩm tiêu biểu như Assassin’s Creed 2, Assassin’s Creed 3, Assassin’s Creed 4, Assassin’s Creed Syndicate, Assassin’s Creed Revelation, Assassin’s Creed Chronicles…

Đây là sản phẩm chủ lực mang đến danh tiếng của Ubisoft nói về sự phát triển của một hội sát thủ bí mật qua các thời kỳ lịch sử. Người chơi sẽ chứng kiện sự thay đổi của thế giới qua những mốc quan trọng kéo dài từ thời Ai Cập cổ đại cho đến cách mạng Pháp hay giải phóng nước Mỹ. Đây chính là cơ hội tốt để những bạn chưa từng chơi có dịp tìm hiểu những cái hay của dòng game này.

Tom Clancy’s Splinter Cell

Các sản phẩm của dòng game hành động bí mật nổi tiếng Splinter Cell cũng góp mặt trong đợt Ubisoft giảm giá này với giá cực rẻ. Có thể điểm mặt chỉ tên các phiên bản như: Double Agent, Chaos Theory, Blacklist, Conviction… được bán với giá dưới 7 USD.

Splinter Cell kể về một đặc vụ cao cấp của NSA tên Sam Fisher, mỗi phiên bản là một cuộc hành trình của Sam đột nhập vào các sào huyệt của kẻ địch tìm kiếm thông tin và thực hiện nhiệm vụ. Anh được xem như một giải pháp tối ưu khi đánh sập những tổ chức tội phạm, khủng bố lớn chỉ với một quân số rất ít, gần như là quân đội 1 người.

Heroes of Might and Magic

Một loạt bản Heroes được bán với giá dưới 10 USD bao gồm Heroes 6, Heroes 6 Complete Edition, Heroes 7 và một phiên bản Might and Magic: Clash of Heroes.

Might and Magic là một dòng game lớn tồn tại từ lâu đời được tách thành 2 nhánh nhỏ là Might and Magic theo thể loại nhập vai đánh theo đội và Might and Magic Heroes mà nổi tiếng nhất là Heroes III huyền thoại theo thể loại chiến thuật dàn trận và xây thành. Sau nhiều biến cố, dòng game này được Ubisoft mua lại bản quyền và tiếp tục sản xuất.

Far Cry

Các phiên bản Far Cry xuất hiện gần như đầy đủ trong đợt Ubisoft giảm giá này như Far Cry 2, Far Cry 3, Far Cry 3 Blood Dragon, Far Cry 4 Season Pass giá dưới 10 USD và Far Cry Primal giá 18 USD

Far Cry được Ubisoft mua bản quyền từ Crytek sau thành công của phiên bản đầu tiên, vì vậy từ phiên bản số 2 trở đi game thuộc sở hữu và quyền phát triển của Ubisoft. Cũng từ Far Cry 2, dòng game được định hình phong cách bắn súng thế giới mở độc đáo và bối cảnh một cuộc chiến ở vùng đất trong tình trạng vô chính phủ. Bối cảnh này hợp thức hóa việc bắn giết để sinh tồn của nhân vật chính và những tính năng sinh tồn độc đáo từ thế giới tự nhiên lồng ghép vào game.

Những cái tên đáng chú ý khác

Cùng đợt này có nhiều cái tên đáng chú ý khác từ Ubisoft và được giảm giá ở nhiều mức khác nhau. Các game cũ sẽ giảm giá sâu còn các game mới ra mắt gần đây có giá cao hơn 10 USD, dao động từ 15 – 25 USD.

Những cái tên có thể nêu ra như:

– Watch Dogs và Watch Dogs 2: Dòng game hành động thế giới mở tương tự GTA nhưng theo phong cách hacker hiện đại.

– Anno 2070, Anno 2205: Dòng game xây thành phố nổi tiếng với những thành phố tương lai nhiều hạng mục. Người chơi sẽ phải cân bằng các chỉ số để có được một thành phố phát triển ổn định.

– Call of Juarez Bound in Blood, Call of Juarez the Cartel, Call of Juarez Gunslinger: Dòng game đặc biệt về cao bồi viễn tây với phong cách bắn súng FPS kèm theo cơ chế đấu rút súng nhanh đậm chất cao bồi.

– Rainbow Six Siege: Tựa game bắn súng online khá thành công của Ubisoft, do vẫn còn hot nên giá của nó chỉ giảm 50% còn 30 USD.

– For Honor: Tựa game đấu đối kháng online độc đáo đã gây được tiếng vang ở thời điểm ra mắt, hiện game vẫn đang trong tình trạng mới nên giá cũng chỉ giảm xuống đến 30 USD.

Chi tiết toàn bộ đợt giảm giá có thể tham khảo tại đây: https://www.hrkgame.com/events/sale/ubisoft-bargain-sale/

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận