Tuyển CFL Việt Nam bắt đầu tham dự giải đấu quốc tế CFMAI 2017

Hai đại diện của Crossfire Legends Việt Nam là Ahihi và Dragon đã đến Thượng Hải để tham dự giải đấu Crossfire Mobile Asia Invitational (CFMAI 2017).

Crossfire Mobile Asia Invitational (CFMAI) là giải đấu quốc tế của Crossfire Legends diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc với 8 đội game đến từ 4 quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan. Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 03/8 đến ngày 06/8. CFMAI 2017 có tổng số tiền thưởng lên đến 100.000 USD với cơ cấu dành cho đội vô địch là 50.000 USD, á quân là 30.000 USD, hai đội về thứ 3 và 4 sẽ nhận được 10.000 USD cho mỗi đội.

 CFMAI 2017

CFMAI 2017

CFMAI 2017
Ahihi và Dragon – 2 đại diện của Việt Nam tham dự CFMAI

Ahihi Team và Dragon là 2 đội game CFL đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu lần này sau giải đấu Crossfire Legends League 2017. Sáng 31/7, cả hai đội tuyển đã lên đường sang Thượng Hải, Trung Quốc để bắt đầu hành trình tại CFMAI của mình.

 CFMAI 2017

Ahihi và Dragon – 2 đại diện của Việt Nam tại sân bay Thượng Hải Trung Quốc

 CFMAI 2017

Hình ảnh chào đón đội tuyển CFL các nước tại Thượng Hải Trung Quốc

Cả hai team sẽ có thời gian nghỉ ngơi, làm quen với khí hậu và tập luyện từ hôm nay đến hết ngày 02/8. Bắt đầu từ ngày 03/ Ahihi Team sẽ có trận ra quân đầu tiên trước VILLAIN ở bảng A, trong khi đó Dragon ở bản B sẽ đối mặt với KB vào ngày 04/8.

CFMAI 2017

Lịch thi đấu của CFMAI 2017

Tất cả các trận đấu ở vòng bảng của CFMAI 2017 sẽ thi đấu theo hình thức nhánh thắng, nhánh thua với thể thức BO3 cho mỗi trận. Kết thúc vòng bảng, 2 đội đứng đầu sẽ bước vào vòng thi đấu bán kết. Trong các team tham dự giải quốc tế CFMAI 2017 thì 2 đội game của Trung Quốc được đánh giá cao nhất vì Crossfire Legends được phát hành sớm nhất ở đây và các đội game của Trung Quốc đã trải qua nhiều giải đấu chuyên nghiệp. Trong ba nước còn lại, Việt Nam là nước được đánh giá cao hơn và có cơ hội giành vinh quang về cho đất nước. Chính vì vậy, với việc chia bảng A-B với mỗi bảng có một đại diện của một nước thì cơ hội tiến vào chung kết của Việt Nam là khá cao.

Crossfire Legends
Crossfire Legends: Hé lộ nội dung bản cập nhật tháng 8
Vào tháng 8 tới đây, Crossfire Legends sẽ có một bản cập nhật với rất nhiều điểm đáng chú ý cả trong đấu Rank lẫn tính năng game.

Hi vọng Ahihi Team và Dragon sẽ đạt được thành tích thật tốt tại cuộc viễn chinh đầu tiên của Crossfire Legends Việt Nam ra đấu trường Quốc Tế.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận