LMHT: Riot Games hé lộ tướng mới có liên quan đến vùng đất Feljord

Thêm một hé lộ thú vị nữa, tướng mới thuộc nhóm Vanguard này sẽ có khả năng hâm nóng khu vực lạnh giá nhất Runeterra (ám chỉ vùng đất Feljord).

Tại phiên bản 7.14, sự hiện diện của tướng mới, Kayn, đã khiến vị trí đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những tưởng các nhà phát triển tạm dừng một thời gian thì mới đây, họ đã hé lộ vị tướng thứ 138 của trò chơi.

Tướng mới

Theo Meddler, tướng mới sẽ thuộc lớp tướng Vanguard với khả năng mở giao tranh cực tốt

Theo như bài viết trên diễn đàn LMHT, Meddler – Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games – đã đề cập đến kế hoạch cập nhật lớp tướng Vanguard. Theo định nghĩa của Riot, lớp tướng này bao gồm những tướng đỡ đòn có khả năng mở giao tranh tốt như Sion hay Malphite.

Song song đó, anh chia sẻ rằng Kayn được lấy cảm hứng từ lần cập nhật lớp tướng Sát Thủ vào tháng 11. Và trong lúc nghiên cứu làm thế nào để thiết kế lớp tướng Vanguard một cách tốt nhất vào tháng 4 thì họ chợt nảy ra ý tưởng cho tướng mới tiếp theo. Nếu như Kayn phải tốn khoảng nửa năm để xuất hiện chính thức thì khả năng cao mọi người sẽ chờ tới gần cuối năm 2017 mới được diện kiến tướng mới thứ 138. Đó cũng là khoảng thời gian tiền mùa giải 2018 với hệ thống ngọc tái tổ hợp mới.

LMHT: Urgot mới làm lại sẽ càn quét cả đấu trường công lý
Theo dự kiến, có lẽ Urgot mới sẽ được ra mắt trong phiên bản 7.15 sắp tới, với bộ kỹ năng được làm lại này hứa hẹn sẽ giúp "cua" Urgot thành tướng hot.

Vị tướng mới này sẽ có khả năng đỡ đòn khá tốt, đồng thời có thể băng trụ để hạ gục con mồi một cách khá dễ dàng. Chưa hết, nếu biết cách mở giao tranh tốt thì hắn ta hoàn toàn có thể khiến đối thủ phải trả giá. Tương tự như việc Malphite sử dụng Không Thể Cản Phá (R) trúng được 2 – 3 thành viên. Theo những thông tin này, chúng ta có thể hình dung được rằng vị tướng mới sẽ cần phải canh thời gian mở giao tranh một cách hợp lý mới đạt được hiệu quả cao nhất. Chứ không phải lao lên như con thiêu thân như những gì tướng đỡ đòn khác thường làm.

Thêm một hé lộ thú vị nữa, tướng mới thuộc nhóm Vanguard này sẽ có khả năng hâm nóng khu vực lạnh giá nhất Runeterra (ám chỉ vùng Freljord). Có thể hắn ta sẽ là một ngọn đuốc sống, tương tự như Brand, nhưng lại liên quan đến vùng đất băng giá Freljord.

Tướng mới

Liệu tướng mới có liên quan tới Brand hay không?

Hiện tại mọi người vẫn chưa rõ những bộ kĩ năng cơ bản của hắn như thế nào và chỉ đoán già đoán non thông qua những thông tin kể trên. Còn bây giờ, mọi người tạm thời chờ những hé lộ khác của Riot Games đối với vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai để biết thêm chi tiết.

Như Quỳnh

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...