NULL

Tựa game Trò Chơi Vương Quyền đi tới hồi kết

Đã gần 2 năm trôi qua kể từ khi đài HBO tuyên bố hợp tác với nhà sản xuất Telltale Games về dự án phát triển tựa game phiêu lưu dựa trên bộ phim truyền hình bom tấn Game of Thrones – Trò chơi vương quyền.

Game of throne1

Phần 1 của loạt game được phát hành vào đầu năm 2014 và phần 5 được phát hành vào giữa năm 2015, nhờ lượng fan hùng hậu của bộ truyện gốc, tựa game đã gặt hái được thành công đáng kể trên khắp các nền tảng iOS, Android, PS, Xbox và PC.

Và đúng thứ Ba vừa rồi, ngày 17 tháng Mười một theo giờ Bắc Mỹ, phần thứ 6 của loạt game vừa được phát hành trên nền tảng iOS và Android, dẫn loạt game đi tới hồi kết.

Game of throne2

Câu chuyện trong game có đôi chút khác biệt so với diễn biến trên phim và tiểu thuyết gốc, hẳn nhiên nhà sản xuất đã dày công cải biến lại cốt truyện và một số nhân vật, nhằm đem đến sự mới mẻ trong trải nghiệm cho các game thủ. Tất cả các phần 1 đến 5 trong loạt game đều diễn ra tại các địa điểm quen thuộc được nhắc tới trong bản gốc, gồm có King’s Landing và Ironrath.

Game of throne3


Dưới đây là trailer cho phần 6 của tựa game Trò chơi Vương quyền, tua lại một lần nữa những quyết định tối quan trọng của các nhân vật trong suốt loạt game.

Qua đây, fan hâm mộ được xem lại các sự kiện qua 5 góc nhìn của 5 nhân vật khác nhau, đẻ rồi dồn dập tới cao trào cuối trong phần 6.

Dù phải trả tiền để có thể thưởng thức trọn vẹn toàn bộ loạt game, các fan vẫn có thể tải về và trải nghiệm miễn phí phần 1 của Trò chơi Vương quyền trên nền tảng IOS và nền tảng Android.

+Lưu ý: Game được dán mác +17 vì có một số hình ảnh bạo lực.

Nemo

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...