NULL

Tựa game “tởm lợm” Scorn đổ bộ Steam đầu năm sau

Mặc dù thất bại ở trang khởi nghiệm Kickstarter, tựa game Scorn của Ebb Software đã trở thành một dự án độc lập với vốn đầu tư riêng sẽ cho ra mắt vào năm sau. Scorn đã để lại cho người xem cảm giác “tởm lợm” và ớn lạnh với tạo hình và nhân vật và môi trường lấy cảm hứng chính từ xương xóc và nhớt nhát. Với tạo hình gây cảm giác khó chịu này, Scorn sẽ mất một lượng lớn người chơi đại trà đồng thời cũng thu hút được những game thủ cứng cựa.

Bị cô lập và lạc lối trong một thế giới ác mộng, người chơi sẽ phải khám phá trong các màn chơi được kết nối với nhau. Một môi trường không ổn định cũng mang tính cách riêng của mình, chính môi trường cũng là một cá thể sống và vận hành theo cách riêng của nó. Scorn sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và thuần giải đố. Vì vậy, với số lượng vũ khí và vật phẩm hạn chế, người chơi sẽ không phải chỉ cày cuốc Rambo mà phải quyết định đúng đắng lúc nào cần phải xả đạn hay lúc này cần phải qua màn để thực hiện thành công nhiệm vụ.

Với sự giới hạn về vốn đầu tư cũng như kinh phí làm game, Scorn sẽ được chia ra thành 2 phần riêng rẽ. Bên cạnh đó Ebb Software cũng chính thức thông báo rằng game sẽ không có bất kì bản mở rộng, DLC hay phần tiếp theo nhằm tránh tình trạng chung hút máu game thủ của các tựa game hiện nay. Phiên bản VR của tựa game này cũng được cân nhắc và sẽ kêu gọi quyên góp tại cộng đồng game thủ.

709630328_preview_Scorn 3 (1)


Cấu hình thấp nhất của Scorn cũng khuộc dạng khó nhằn với các cỗ máy yếu:

Processor: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950

709630328_preview_HEADERGL2

Hiện tại người chơi có thể theo dõi và upvote Scorn tại Steam Greenlight để giúp tựa game này có thể đặt chân lên cửa hàng Steam Store cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...