NULL

Tựa game mới của Sherlock Holmes sẽ hỗ trợ thế giới bán mở

Một đoạn gameplay mới của Sherlock Holmes đã được CEO của hãng Frogwares, Aeal Amr giới thiệu và đăng tải trên Playstation Blog. Gameplay Trailer này giới thiệu các nhân vật, gameplay, đồ họa và các tính năng mới của game.

Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter hỗ trợ một thế giới mở rộng lớn với hầu hết các con đường và quận ở London, Anh Quốc thời kì đó. Mặc dù có thể di chuyển từ quận này đến quận khác bằng ngựa hoặc xe ngựa thồ nhưng người chơi sẽ không tránh được loading screen mỗi khi đến một màn chơi rộng lớn. Trong Gameplay Trailer, vẫn xuất hiện một số lỗi chuyển động nhân vật hay bóng đổ.

image001


Ngoài ra, người chơi có thể điều khiển nhiều nhân vật khác nhau ngoài Sherlock trong quá trình điều tra. như trong gameplay trailer, người chơi có thể điều khiển nhân vật cậu bé Wiggin bám đuôi một nghi phạm với phong cách lẩn trốn vô cùng quen thuộc với tựa game Assassin’s Creed. Các nhân vật khác như Watson hay cảnh sát trưởng cũng được cho rằng sẽ góp mặt trong các màn chơi.

image003

Với phong cách suy luận mới mẻ không những độc đáo mà còn là một phương tiện vô cùng đắc lực khai thác hết sự thông mình của Sherlock Holmes, khiến gameplay của The Devil’s Daughter không đi vào lối mòn của các tựa game trước. Ngoài ra, Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter còn hỗ trợ một thế giới bán mở hứa hẹn rất nhiều màn chơi phụ ngoài cốt truyện chính dài đã dài hơn 20 giờ chơi. Sherlock Holmes: The Devil’s Daughter sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 6 cho các hệ máy Xbox, Playstation 4 và PC.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...