Tựa game Life is Strange sẽ ra mắt phim người đóng trong thời gian tới

Tựa game xuất sắc đến từ nhà Square Enix đã làm mưa làm gió làng game thế giới kể từ khi ra mắt, Life is Strange đã nhận được hơn 20 đề cử và đã đoạt giải tại rất nhiều các đề mục. Với lối chơi phá cách cùng cốt truyện luôn được Square Enix tận tâm mài giũa trong hầu hết các tựa game của mình, tựa game này nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim của người chơi với sự hấp dẫn của có, hoàng loạt Fandom của tựa game này mọc lên như nấm sau mưa và người hâm mộ trung thành của tựa game này ngày càng lớn, đặc biệt là những người chơi nữ.

life-is-strange-decisions

Mới đây, Square Enix đã quyết định miễn phí tập 1 của tựa game này tại cửa hàng điện tử Steam để đánh giấu cho sự thành công của mình. Không dừng lại ở đó, một bộ phim Live-Action cũng đang trên đường được thực hiện dưới sự hợp tác của Square Enix và Legendary Digitals Studio, hãng cũng đã dành được vé làm phim Live-Action cho tựa game đình đám Pokemon trước đó.

Life Is Strange™_20150202020852

Life Is Strange™_20150202020852

“Life is strange đi theo câu chuyện của nhà nhiếp ảnh không chuyên Max Caulfield, một sọc sinh cấp 3 cũng là người đã phát hiện ra cố có sức mạnh quay ngược thời gian để cứu bạn thân của cô ấy Chloe Price. Cặp đôi này sớm điều tra những bí mật sung quanh sự biến mất của học sinh Rachel Amber, được che dấu bởi mặt tối của cuộc sống tại vịnh Arcadia.” Legendary Studio cho biết “Life is Strange là một trong những tựa game hiếm hoi kết hợp phát triển nhân cách nhân vật và cốt truyện chặt chẽ với lối chơi. Nó cũng dễ dàng trở thành tư liệu hoàn hảo cho bộ phim sắp tới.”


Tựa game Life is Strange sẽ ra mắt phim người đóng trong thời gian tới

Jon Brooke tại Square Enix cũng cho biết “Chúng tôi rất tự hào và kích thích khi được làm việc bên cạnh hãng Legendary để làm lại một phiên bản mới của Arcadia Bay và Blackwell Academy hoàn chỉnh với dàn diễn viên sống động, những nhân vật được tin tưởng và những sự kiện đáng nhớ.”

Đây có thể là tin vui và cũng là tin buồn cho game thủ yêu thích trò chơi này bởi với một tựa game quá suất sắc và những nhân vật đã để lại ấn tượng mạnh như Max hay Chloe, việc cast vai diễn trở nên không dễ dàng và dễ bị hứng chịu dư luận từ những game thủ đã trung thành với tựa game này. Tuy nhiên với sự hợp tác của Square Enix và Legendary, người hâm một có thể tin tưởng hai hãng lớn này vốn nổi tiếng với sự trau chuốt cho sản phẩm của mình có thể giới thiệu cho khán giả một bộ phim ý nghĩa và chiều lòng người hâm mộ hơn.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...