NULL

Tựa game chia rẽ tình bạn UNO cập bến Console và PC

Sau nhiều năm thống trị thị trường  cardboard game thế giới, tựa game UNO đã chính thức được Ubisoft thông báo đổ bộ các hệ máy Console cùng với các chức năng mới nhất giúp game thủ có thể chơi cùng với bạn bè mình ngay tại nhà trên chiếc máy PS4 hoặc XBOX ONE của mình. Nói cách khác, ngoài việc chia rẽ tình bạn giữa những người xung quanh này, tựa game thậm chí có thể chia rẽ tình bạn giữa những game thủ với nhau.

uno-ubicom-ss-01-playing_uno_259535

UNO sẽ được phát hành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 9 tháng 8 năm nay. Ngoài các chức năng chơi mạng cùng bạn bè, UNO còn có bảng xếp hạng điểm online theo tuần và theo tháng, các phòng chơi để người chơi có thể tham gia cùng chức năng thoại cùng gọi cuộc gọi video lên đến 4 người. Tuy người Việt có lạ lẫm tựa game này hơn so với đánh bài tiến lên miền Nam hay miền Bắc, trong game sẽ được tính hợp sẵn hướng dận, mẹo trong khi chơi, luật lệ và giới thiệu game sẽ được giới thiệu nhanh giúp người chơi mới hay cũ đề có thể thân thuộc với tựa game này.


uno-ubicom-ss-04-team_play_259759

UNO sẽ được phát triển bởi Ubisoft Chengdu, Trung Quốc. Người chơi có thể yên tâm với Ubisoft Chendu bởi chính hãng sản xuất này đã phát triển các tựa game Valiant Hearts The Great War hay Assassin’s Creed Unity. Game sẽ được bán dưới dạng kĩ thuật số Digital cho phép người chơi tải về trên cửa hàng trực tuyến. FEATUNO

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...