Được biết tựa game mobile nhập vai Tử Thanh Song Kiếm sẽ được nhà phát hành VTC Mobile ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 8/2017.

Tử Thanh Song Kiếm thuộc thể loại game mobile nhập vai tiên kiếm hiệp với đồ họa 2D tương đối bắt mắt. Bước vào trò chơi này game thủ sẽ được tham gia các nhiệm vụ, hoạt động phụ bản, hoạt động chiến đấu cùng người chơi khác và khá nhiều tính năng phụ trợ, chế độ chơi hấp dẫn khác nữa. Thông qua các hoạt động, nhiệm vụ người chơi gom góp cho mình kha khá vật phẩm, trang bị để nâng cấp nhân vật, thú cưỡi,… giúp mạnh hơn trên con đường bôn tẩu phía trước.

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc

Không xác định môn phái cụ thể từ ban đầu, Tử Thanh Song Kiếm chỉ cho phép game thủ được lựa chọn nhân vật giới tính Nam hoặc Nữ khi khởi đầu trò chơi. Khả năng tùy biến nhân vật của game nhìn chung không thật sự xuất sắc khi càng về sau nhân vật càng chứng tỏ trạng thái “một màu” của bản thân khi bộ kỹ năng thiếu sự đột phá và bị chế độ auto ảnh hưởng quá nhiều.

Điểm sáng tương đối của game mobile Tử Thanh Song Kiếm so với các sản phẩm nhập vai đồng dạng chính là thế giới tiên kiếm hiệp độc đáo, nơi đây mọi vật phẩm đều có thể có được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,…. nhìn chung rất không dễ dàng để bạn trở thành kẻ mạnh. Với điểm độc đáo này thì bất cứ người chơi nào cũng có cơ hội trở thành bá chủ trong game nhờ việc cày cuốc.

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc

Hình ảnh của Tử Thanh Song Kiếm nằm ở mức chấp nhận được khi phần tạo hình nhân vật tương đối ổn thỏa nhưng chi tiết kỹ năng đôi khi màu mè quá mức cần thiết. Cảnh quan môi trường không mấy đặc sắc và tạo hình quái vật có nhiều sự trùng lặp gây nhàm chán, boss nhiệm vụ, phụ bản và thế giới kém ấn tượng. Âm thanh của các sản phẩm mì ăn liền đến từ Trung Quốc dường như luôn là điểm khiến người ta phải bận lòng, khi trải nghiệm các sản phẩm dạng này chúng ta luôn có cảm giác đã nghe bản nhạc nền ingame của chúng ở đâu đó, rất quen tai nhưng không gây nhiều ấn tượng thậm chí có lúc gây buồn ngủ nghiêm trọng cho người chơi bởi tần suất lặp lại quá nhiều.

Phải công nhận rằng việc thiết kế các kỹ năng cũng như hiệu ứng hình ảnh khá ấn tượng, mang đến cho người chơi một cảm giác mạnh mẽ nhưng nhìn chung chỉ với bấy nhiêu đó thì chắc hẳn chưa đủ làm thỏa mãn yêu cầu của fan hâm mộ tiên hiệp bởi trong thời điểm này nhiều sản phẩm khác có thừa khả năng cung cấp nhiều điều thú vị hơn là Tử Thanh Song Kiếm mang lại.

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc


Sở hữu lối chơi theo nhập vai nhưng thao tác của game lại tỏ ra quá mức đơn giản. Hầu hết công việc của game thủ chỉ là nhấn trỏ, đồng ý và mọi việc còn lại đều có hệ thống auto tự giác lo liệu giùm. Đồng thời trong suốt quá trình chiến đấu người chơi chẳng cần phải động tay chân để thao tác, một khi đã chạm tay vào biểu tượng auto thì mọi quá trình còn lại đều là tự động, các kĩ năng của nhân vật được thi triển ngẫu nhiên, chỉ có kĩ năng khi được điểm nộ khí được tích lũy đủ thì có thế lựa chọn thời gian thi triển. Thông qua điều này có thể nói tính nhập vai chiến đấu của game quá kém và những trận chiến chỉ mang tính cạnh tranh về chiến lực cùng cấp độ của trang bị là chính.

Nhìn chung trong Tử Thanh Song Kiếm ngoài đồ họa rực rỡ pha trộn thêm chút hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, chẳng dễ dàng gì để người chơi tìm thêm những nét thú vị khác, chất lượng của game dường như nằm ở một mức độ an toàn nhưng tựu chung dễ gây cảm giác nhàm chán. Nếu game thủ là một fan trung thành của thể loại tiên hiệp, hãy tự tin dấn thân vì nó khá là phù hợp, còn nếu đang mong muốn tìm một tựa game mang nhiều tính thử thách hơn bạn nên suy nghĩ cẩn trọng bởi trong tháng 9/2017 vẫn còn nhiều sản phẩm thú vị hơn đang chuẩn bị ra mắt để người chơi chọn lựa.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Tử Thanh Song Kiếm:

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc

Tử Thanh Song Kiếm, không tầm thường nhưng cũng chẳng xuất sắc

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Tử Thanh Song Kiếm

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
5.8
CHƠI TẠM
ĐỒ HỌA6.5
ÂM THANH5.5
GAMEPLAY5.5
Reader Rating3 Votes8.1