Tứ kết CKTG 2016: Samsung Galaxy vs Cloud9 (Trận 1)

Một trận đấu quá sức áp đảo của Samsung trước Cloud9, khi gần như đại diện Bắc Mỹ đã thua từ khâu cấm chọn.

Một trận đấu quá sức áp đảo của Samsung trước Cloud9, khi gần như đại diện Bắc Mỹ đã thua từ khâu cấm chọn.

Diễn biến trận đấu

1

Ngay từ khâu chọn tướng chúng ta cũng có thể thấy Cloud9 đã rất sai lầm, khi để nhả cho đối thủ 2 con bài tủ nhất của họ là Jhin cho Ruler và Ekko của Cuvee. Trong khi đó C9 lấy một đội hình quá an toàn và thiếu tính đột biến, khi hầu hết là các tướng tầm xa chơi theo kiểu đánh từ từ. Vì thế trận đấu này gần như họ đã thua từ khi nó chưa bắt đầu.

2

Cloud9 là người chủ động tìm kiếm chiến công đầu khi kéo 3 người ra mid săn Crown, nhưng chính họ mới là người bị thiệt, khi anh chàng đường giữa của Samsung đã có 1 pha xử lý Cassiopia như lên đồng. Crown 1 mình solo chấp 3, kéo 2 cái tốc biến của đối phương nhưng vẫn có thể giết ngược lại 1 người. Và chỉ với 1 mạng này Samsung đã đủ tiền đề cho công cuộc lăn cầu tuyết.

555

Trong khi Impact không thể thắng đường Cuvee, thì C9 hoàn toàn bất lực trong việc triển khai giao tranh. Trong 1 tình huống rình rập trong bụi tại đường giữa, thậm chí họ còn không thể lấy nổi mạng xạ thủ đối phương. Samsung ngay lập tức tập trung người phản công, và Ekko đã có 1 cú Dịch chuyển chặn đầu hoàn hảo. 3 người C9 nằm xuống, Samsung không mất 1 ai, trận đấu coi như kết thúc từ lúc đó.

213

Từ đây trở đi chỉ là những pha lăn cầu tuyết chóng vánh, Samsung nhanh chóng có con Baron đầu tiên và đẩy thẳng các đường. C9 chống đỡ yếu ớt trong tuyệt vọng và nhanh chóng thua cuộc ở ngay phút 28 với tỉ số cách biệt là 20-6, 1-0 cho Samsung.

   3

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...