NULL

Truyền nhân của Silent Hills P.T, Allison Road chính thức khai tử

Tuy chỉ xuất hiện trên Play Station Network trong một thời gian ngắn, Silent Hills P.T đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng game thủ trên thế giới.Kojima rời Konami và đồng thời chính thức hủy dự án này đã khiến cho game thủ thế giới phải “tiếc đứt ruột” khi nhìn một tựa game có rất nhiều triển vọng như P.T phải đi vào đường chết. Không dừng lại ở đó, các nhà phát triển đã phát triển phong cách chơi mới lạ của P.T để thổi hồn vào các tác phẩm của mình. Tuy có nhiều tựa game chỉ lợi dụng P.T như một hình thức kiếm tiền trá hình thì trong đó, có vài gương mặt triển vọng với vai trò là truyền nhân của tựa game Silent Hills P.T.

124370.alfabetajuega-allison-road-5-111015

Sau nhiều khó khăn về hỗ trợ vốn tại Kickstarter và các hãng phát triển game, Allison Road được Team17 tiếp tục phát triển cho đến ngày hôm nay, Công bố chính thức từ trang cá nhân twitter Allison Road tựa game này sẽ bị hủy phát hành.

 

cc“Chào mọi người. Tiếc thay Allison Road phải bị hủy bỏ. Các thông báo chính thức sẽ được công bố vào những ngày tiếp theo, cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn và điều này thật buồn vì trở nên thế này.”


14

Cùng đồ họa với phong cách siêu thực, Alison Road là truyền nhân sáng giá cho tựa game P.T

Về thông báo này, Lilith và Team17 đã hứng chịu nhiều ý kiến phẫn nộ từ Fan, với nhiều lượt comment thể hiện sự thất vọng hay cáo buộc hãng này đã lừa đảo tiền ủng hộ của người ủng hộ trên Kickstarter. Tuy đây là một dự án triển vọng nhưng tiếc thay lại có chung kết cục với Silent Hills P.T. Các thông báo chính thức sẽ được cập nhật tại Mọt Game trong thời gian sớm nhất, mong đọc giả đón xem.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...