Trước thềm CKTG 2017, Trung Quốc tung video “dìm hàng” SK Telecom T1

Thậm chí kể cả tuyển thủ đi đường giữa giỏi nhất thế giới của SK Telecom T1 là Faker cũng bị 'mần nhục' với những pha xử lý Đồng Đoàn của mình.

Trong đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại, Hàn Quốc luôn là khu vực mạnh nhất khi sở hữu những tuyển thủ đẳng cấp thế giới với trình độ không thể chê vào đâu. Với những nhân tài nổi bật như Faker của SK Telecom T1, Khan của Longzhu Gaming, Ambition của Samsung Galaxy, … thì hiếm có đội tuyển nào có cơ hội để đánh bại những thế lực đến Hàn Quốc.

SK Telecom T1

Trung Quốc luôn khao khát một lần đả bại các đội tuyển Hàn Quốc

Tại khu vực gần đó, Trung Quốc luôn khao khát một ngày có thể cân bằng sự chênh lệch sức mạnh giữa 2 khu vực. Theo đó, họ liên tục tuyển các tuyển thủ đến từ quê hương của esports. Dù vậy, các đội tuyển Trung Quốc vẫn không thể vượt qua được cái bóng vĩ đại của đối thủ cực mạnh này. Trong ít nhất 2 năm trở lại đây, các đội tuyển hàng đầu tại giải quốc nội như EDward Gaming hay Royal Never Give đều không đạt được những thành tích ấn tượng.

Chỉ tại giải đấu Rift Rival 2017 giữa 3 khu vực LPL, LCK và LMS thì họ mới có thể khiến fan hâm mộ hả lòng hả dạ với chiến thắng 3 – 1 tại trận chung kết. EDG, WE và RNG đều đã thể hiện rằng mình trình độ của mình vẫn đang cải thiện thêm từng ngày khi đều giành chiến thắng khá thuyết phục trước đối thủ.

SK Telecom T1

LPL đăng quang tại Rift Rivals 2017

Tuy nhiên có lẽ fan hâm mộ của Trung Quốc vẫn còn công nhận sức mạnh hủy diệt của của các đội tuyển Hàn Quốc. Thế nên mới đây có một trang video đã đăng tải trên trang Bilibili với việc kể về đối thủ mạnh nhất của khu vực Hàn Quốc, đó chính là SK Telecom T1. Tuy nhiên video ‘tâng bốc’ này có phần … chê bai là chính.


Video này kể khá chi tiết về SK Telecom T1 cũng như sức mạnh các thành viên trong đội. Tuy nhiên trong khi giọng của người kể đang tâng bốc hết lời thì video lại hoàn toàn ngược lại với những pha sử dụng chiêu thức ‘chọc mù mắt’. Phải nói rằng người thực hiện video này cũng khá ‘tâm huyết’ khi thu thập đủ các pha thi đấu lỗi như Huni bị đối thủ giết 4 lần tiên tục tại đường trên, Peanut sử dụng combo hụt toàn tập với Gragas, Wolf liên tục ngã xuống vì không thể né những chiêu thức định hướng, …

SK Telecom T1

Pha Tốc Biến đập mặt vào tường của Faker khi đối đầu với Flash Wolves

Và tất nhiên món ngon luôn để sau cùng, khi tuyển thủ đi đường giữa giỏi nhất thế giới của SK Telecom T1 là Faker cũng xuất hiện tại cuối video. Dù sở hữu hàng loạt biệt danh khủng bố cũng như hàng loạt danh hiệu, tuy nhiên anh cũng bị tác giả của video kể tội với hàng loạt pha xử lý như Đồng Đoàn. Từ những pha Tốc Biến đập đầu vào tường, vô ý kích hoat Đồng Hồ Cát hay kể cả bị đối thủ hủy diệt chỉ trong 1 giây đồng hồ, …

Bốc thăm CKTG 2017
Bốc thăm CKTG 2017: Gigabyte Marines may mắn thoát khỏi bảng tử thần
Buổi bốc thăm CKTG 2017 đã có kết quả, khi GAM đối đầu với Longzhu Gaming và Immortals, trong khi đó YG đối mặt với Fnatic và Kaos Latin Gamers.

Chung Kết Thế Giới 2017 năm nay được tổ chức tại Trung Quốc nên có lẽ 2 tác giả là “抽风的飞机” và “Plane in Seizure” đã thực hiện video này để ủng hộ tinh thần của các tuyển thủ nước nhà. Dù rằng không rõ việc thi đấu tại sân nhà có giúp EDward Gaming, Royal Never Give Up hay Team WE có thể tiến xa tại giải đấu này hay không, tuy nhiên video này đã giúp các fan hâm mộ tại Trung Quốc được dịp ‘hả hê’ khi thấy đội tuyển với 3 lần giành chức vô địch CKTG bị ‘mần nhục’ tại video này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...