Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là “pk” đến khi nào nhớ tên thì thôi

Mới đây, cộng đồng game mobile Tru Tiên 3D được dịp há hốc mồm kinh ngạc khi xuất hiện cặp đôi nên duyên từ việc suốt ngày pk nhau.

Nữ game thủ Bảo Quyên cho hay trước đây đã nghe đồn về câu chuyện “Yêu là giết – giết để thả thính – giết đến khi nào nhớ tên chịu lấy thì thôi” trong Tru Tiên 3D. Lúc đó cô nàng nghe cho vui chứ cũng không thiết tha quan tâm là mấy. Tuy nhiên cho đến nay, việc hy hữu ấy lại xảy ra trong chính cuộc đời mình khiến cho cô gái trẻ vẫn còn đang lâng lâng hạnh phúc và không tin đây là sự thật.

Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là

Theo đó, cặp đôi HoaMịThần và ChuộtĐồng không chỉ nên duyên trong game Tru Tiên 3D mà còn tiếp nối mối lương duyên ấy ra tận đời thực. Cổ nhân có câu không đánh không thành bạn, và trong trường hợp này, 2 nhân vật ấy không chỉ thành bạn mà còn kết luôn phu thê. Duyên phận chính là đây chứ còn đâu?

Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là

Nữ game thủ Bảo Quyên chia sẻ kinh nghiệm về chuyện tình yêu là giết cùng các tỷ muội đồng môn trong Tru Tiên 3D như sau: Giết nhau trong game rồi gặp nhau ngoài đời cứ nghĩ là game thôi không có gì nhưng mình cũng thật không ngờ mình và bạn ấy lại đi đến được với nhau như hôm nay. Nhiều lúc mình nghĩ có thể là do duyên phận chăng? Nhưng đến hôm nay mình mới biết không phải tất cả là do duyên đâu ạ mà phải là do chính bản thân mình tạo ra cơ hội cho đối phương, cũng như tạo cho mình một cơ hội có thể tìm được hạnh phúc.”

Qua đó, Bảo Quyên cũng nhắn nhủ các nàng trong game online hay Tru Tiên 3D nếu có bị chàng nào đồ sát quá nhiều mà lại không biết lý do thì nên nghĩ đến việc có khi người ta đang “tỏ tình” với mình theo kiểu mới này cũng nên.

Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là

Chuyện tình dễ thương của cặp đôi đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi trong Tru Tiên 3D. Họ không ngừng ngưỡng mộ và thành tâm chúc phúc cho cả hai. Thế mới nói, tình cảm trong game online quả là muôn màu muôn vẻ. Cũng nhờ game, Tết này đã có không ít nhân vật thoát kiếp “FA”.

Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là

Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là

Nói về Tru Tiên 3D thì đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client “Tru Tiên” cực ăn khách ở Trung Quốc.

Tru Tiên 3D: Cặp đôi yêu là

Theo như Motgame đã đưa tin, sắp tới đây tựa game Thiên Hạ Gamota cùng nhà phát hành với Tru Tiên 3D sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 03/2018. Người chơi của Thiên Hạ khi chuyển tài khoản sang chơi Tru Tiên sẽ được nhà phát hành tri ân thỏa đáng. Có thể nói với sự tương đồng từ thể loại tiên hiệp nhập vai, cho đến cảnh sắc thơ mộng và gameplay đa dạng, Tru Tiên 3D sẽ là vùng đất hứa để đón chào các game thủ còn muốn gắn bó với Gamota.

thiên hạ gamota
Game thủ dành cả mùa Tết để kêu gọi hồi sinh Thiên Hạ Gamota
Ngay cả trong đêm giao thừa, cộng đồng Thiên Hạ Gamota vẫn tích cực mong ước nhà phát hành hồi sinh tựa game mà họ yêu thích.

Người chơi có thể tham khảo thêm thông tin về Tru Tiên 3D tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...