NULL

Troller ‘lừng danh’ của Liên Minh Huyền Thoại bị ban vĩnh viễn

Nổi danh vì những trò bỡn cợt và phá đám của mình, anh chàng Tyler1 cuối cùng đã làm bên quản trị League of Legends đủ nóng người để ra quyết định cấm chơi vĩnh viễn trên tất cả các tài khoản.

Vào đúng 30/4 vừa qua, khi các game thủ Việt Nam đang dành thời gian nghỉ lễ để cày game cho mùa giải thì bên Riot đã quyết định ‘tuýt còi’ với một trong những troller khó chịu nhất trong cộng đồng – Tyler1 – với lời giải thích như sau trên trang web.

tyler1

“Chào mọi người,

Chuyên mục Instant Feedback đã bắt gặp nhiều người chơi không đẹp trong Liên Minh, nhưng có một số trường hợp vẫn tiếp tục cố tình phá bĩnh cộng đồng. Vì quá nhiều lần bị khóa tài khoản do xúc phạm ngôn từ, feeding có cố ý, cũng như chia sẻ tài khoản/mua bán tài khoản trái phép, vi phạm tinh thần thể thao, và quấy rối người chơi, chúng tôi sẽ không cho phép người chơi Tyler1 lập bất kỳ một tài khoản League of Legends nào, hiệu lực ngay không có thời hạn. Bất kỳ tài khoản nào được sử dụng bởi anh ta sẽ bị khóa ngay lập tức khi phát hiện.

Chúng tôi biết mình không hoàn hảo, và chuyện này đã để quá lâu, nhưng chúng tôi muốn mọi người biết rằng khi có những game thủ hiếm hoi là những tay bẩn tính thực sự, chúng tôi sẽ bảo vệ mọi người.”


Quyết định này được sự hưởng ứng của nhiều người chơi, trong khi một số trong cộng đồng nhân dịp này để nói lên nhiều vấn đề khác trong Liên Minh Huyền Thoại, cũng như thắc mắc về sự chậm trễ của hành động này. Nhiều ý kiến cho rằng cộng đồng LoL nên tự hỏi rằng tại sao một con sâu như Tyler1 cũng có thể ‘làm rầu nồi canh’ nếu như không phải do những thành phần trẻ trâu tung hê hắn?

Phản hồi của Tyler1? Mọi người có thể xem trong clip sau.

Bên cạnh đó, nhiều người chơi cũng thực hiện một clip tribute vui, như một kiểu ‘tiễn vong’ game thủ ‘tánh kỳ’ này.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...