NULL

Trở thành thợ săn Alien với DLC mới của XCOM 2

Sau thành công của DLC đầu tiên: Anarchy’s Children, XCOM 2 đã chính thức thông báo ngày ra mắt của DLC mới nhất tên là Alien Hunters.

image001

Alien Hunters bổ xung thêm 3 Aliens đặc biệt là the Archon King, Viper King và Berserker Queen. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên sau khi người chơi đã hoàn thành màn chơi thêm trong DLC và nếu không bị hạ gục trong thời gian giới hạn, chúng sẽ chạy trốn và cũng sẽ quay trở lại bất ngờ bằng cách này. Phần thưởng của việc săn các Aliens hiếm này sẽ là thành phần để chế ra ba bộ giáp với các chức năng đặc biệt khác nhau.

image003

Ngoài ra DLC này còn cập nhật thêm 4 vũ khí mới gồm:


Bolt Caste– vũ khí sát thương cao với chỉ mỗi phát bắn, Hunter’s Axe– lưỡi dao có thể phóng đi xa, súng ngắn, Shadow Keeper – vũ khí có thể làm nhân vật không bị phát hiện nếu người chơi sử dụng vũ khí này để kết thúc kẻ thù và cuối cùng là Frost Bomb, một loại bom có thể làm đóng băng kẻ thù trong nhiều lượt đi. Mỗi vũ khí sẽ chỉ phù hợp với các người lính xác định và có thể mất nếu người chơi không mang xác của các người lính sử dụng nó trở về Skyranger.

image005

Alien Hunters sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 5 với giá là 9.99$. DLC này cũng sẽ hỗ trợ duy nhất cho PC, Mac và Linux và có thể sẽ đổ bộ lên PS4 và Xbox One.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...