Trở thành người huấn luyện Pokemon trong Halo 5

Ngày 30 tháng 4 vừa qua, CaptainDireWolf đã đăng tải màn chơi Poke’ Battle với chức năng biến màn chơi thành đấu trường của những người huấn luyện Pokemon

Ngày 30 tháng 4 vừa qua, CaptainDireWolf đã đăng tải màn chơi Poke’ Battle với chức năng biến màn chơi thành đấu trường của những người huấn luyện Pokémon. Ngoài các Pokémon dành cho tân thủ, màn chơi còn có sự xuất hiện của các Pokémon nổi tiếng như Pikachu, Snorlax, Magikarp, Gyarados … Tuy vậy, người chơi chỉ có thể lựa chọn bộ ba Pokémon tân thủ nổi tiếng là Charizard, Venusaur và Blastoise.

image001

Với cách chơi tương tự như Búa – Kéo – Bao, khi bắt đầu màn chơi, người chơi sẽ chọn một trong ba Pokemon Charizard, Venusaur hoặc Blastoise. Với Charizard hệ lửa, Venusaur hệ mộc, Blastoise hệ nước, ta có nước > lửa, lửa > mộc và mộc > nước. Người chơi nào chọn Pokémon có hệ mạnh hơn sẽ được tặng một khẩu súng nhắm kết thúc đối phương ở phía bên kia.

image003

Điểm đặc biệt của màn chơi này là các Pokémon được tạo hình vô cùng lạ lẫm được ghép với nhau bằng yếu tố môi trường hoặc chi tiết máy cơ bản.

image005

Gấu Snorlax ngủ say chỉ đóng vai trò trang trí cho sàn đấu.

image007

Với các tạo hình Pokemon kì quái như thế này người chơi có thể muốn hoặc không muốn trở thành nhà huấn luyện Pokemon trong Halo 5.

image009

Người chơi có thể tải màn chơi này tại https://www.forgehub.com/ hoặc có thể xem gameplay của màn chơi này tại đây.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...