Trổ tài chiến thuật gia tài ba trong Tam Quốc Tranh Phong mobile

Tam Quốc Tranh Phong mobile là tựa game có phong cách đồ họa 2D ấn tượng cũng như lối chơi chiến thuật thẻ bài rất thú vị.

Vừa qua, nhà phát hành myG đã đem đến cho cộng đồng game thủ yêu thích các tựa game chiến thuật một sản phẩm trò chơi mới: Tam Quốc Tranh Phong. Theo đó, hãy cùng Mọt game khám phá các điểm đặc trưng trong tựa game này nhé!

Người chơi sẽ được du ngoạn ngược dòng thời gian về thời đại Tam Quốc Diễn Nghĩa khi tham gia vào thế giới của Tam Quốc Tranh Phong. Ngoài việc được tận mắt chiêm ngưỡng những nhân vật sử thi như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo,…thì người chơi còn sẽ được tận hưởng vô số các tính năng vô cùng độc đáo và mới lạ trong thể loại game chiến thuật thẻ bài.

Khi khởi đầu game, người chơi sẽ được chọn một trong số 3 các vị tướng lĩnh có sẵn và kèm theo đó là phổ biến lối chơi chiến thuật theo lượt dưới dạng các thẻ bài tướng. Người chơi sẽ phải tận dụng các tính chất logic để có thể xoay chuyển càn khôn và biến hóa khôn lường cùng các vị tướng ngoan cường và bất khuất trên sa trận.

Trong Tam Quốc Tranh Phong, ngoài việc phải chiến đấu trên các trận mạc với thể thức 6vs6, việc thu thập các báu vật và nâng cấp vũ khí sao cho phù hợp với từng vị tướng là một điều cực kỳ quan trọng để có thể tạo lợi thế trước đối thủ. Người chơi cũng có thể tham gia vô số các sự kiện trong game như: Chiến Quốc trong Liên Minh; game mini may mắn; xoay tướng may mắn; mở rương; nhiệm vụ hằng ngày/tuần;… để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên các trận đấu trí căng thẳng.

Được chú trọng vào tính chiến thuật, tựa game Tam Quốc Tranh Phong tạo ra vô số các nhân vật ẩn chứa sức mạnh nguyên tố và các cách kết hợp đội hình linh hoạt trong từng ván đấu cho người chơi bằng những gợi ý hiển thị bên dưới thẻ của nhân vật.

Tựa game cũng tích hợp tính năng tự động đánh để tiết kiệm thời gian của người chơi mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn tất cả trải nghiệm tuyệt phẩm nhất mà game chiến thuật thẻ bài có thể mang lại. Điều này giúp cho người chơi có thể phát triển sự tính toán tuyệt đối để giành chiến thắng trước vô vàn kẻ thù.

Thiết kế đồ họa của game mobile Tam Quốc Tranh Phong được thực hiện trên nền 2D pixel kết hợp 2D vẽ họa tiết tay theo phong cách truyện tranh. Đặc biệt, dàn nhân vật được khắc họa dưới hình tượng chibi đáng yêu nhưng vẫn không kém phần ngầu hẳn khi mà thay đổi giáp, vũ khí cho họ. Màu sắc của game cũng tương đối tươi mới và đẹp mắt với các hiệu ứng chiến đấu bùng nổ và hoành tráng.

Ngoài ra, các tính năng khi chơi cũng rất dễ dàng trong thao tác để mọi người có thể tận hưởng một tựa game màn hình ngang dùng để giải trí thư giãn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trong chiến lược trở thành người mạnh nhất.

Ngoài ra, Tam Quốc Tranh Phong mobile còn có rất nhiều các ưu đãi giành cho tân thủ và vô số phần thưởng hấp dẫn đối với người chơi. Ở thời điểm hiện tại, game đã được ra mắt trên các nền tảng như Android, iOS để người chơi có thể tham gia vào thế giới Tam Quốc Chí. Người chơi có thể truy cập vào trang chủ của Tam Quốc Tranh Phong và tải game tại đây.

Trang chủ : tamquoctranhphong.vn

Facebook: facebook.com/tamquoctranhphong.vn

Tam Quốc Tranh Phong

Tam Quốc Tranh Phong

10.0 trên 10 / 1 bình chọn