Trễ VISA, Broxah cùng HLV trưởng của Team Liquid không thể ra mắt ở tuần đầu LCS mùa Xuân 2020

Team Liquid đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn chuẩn bị cho LCS mùa Xuân 2020 khi Broxah cùng HLV trưởng của đội đều bị trễ VISA.

Ba cái tên quan trọng của Team Liquid sẽ bỏ lỡ tuần ra quân tại LCS mùa Xuân 2020 sau khi bị trễ Visa và không thể nhập cảnh vào xứ sở cờ hoa ở thời điểm này, bao gồm tân binh đi rừng mới chuyển qua từ Fnatic Mads “Broxah” Brock-Pedersen, HLV trưởng Jang “Cain” Nu-ri và người đi rừng của đội Academy Shern “Shernfire” Cherng Tai.

TL VISA

Broxah sẽ không thể có màn ra mắt Team Liquid ở tuần đầu tiên của LCS mùa Xuân 2020

Chủ sở hữu của đội là Steve “LiQuiD112” Arhancet cho biết sự cố trên đã ảnh hưởng lớn tới lịch tập luyện trong tháng 1 của Team Liquid, và anh cùng các cộng sự trong ban huấn luyện của đội đang tính toán tới các phương án dự phòng cần thiết để khắc phục điều đó. Trong đội hình hiện tại của Team Liquid và Team Liquid Academy không có một người đi rừng dự bị nào, và việc Broxah cũng như Shernfire bị trễ VISA quả thực là một thảm họa, đặc biệt là trường hợp của Broxah. Với việc bất chấp sự hoài nghi của cộng đồng Bắc Mỹ về việc thay thế một người đi rừng kì cựu chính hiệu Bắc Mỹ như Jake Kevin “Xmithie” Puchero bằng một người tới từ châu Âu, đội tuyển có 4 lần liên tiếp vô địch LCS vẫn tin rằng Broxah sẽ đem tới một làn gió mới cho Team Liquid, đặc biệt là ở đấu trường quốc tế. Ở tình thế hiện tại, có vẻ như Team Liquid sẽ đưa người chơi đường giữa kì cựu, hiện đang là HLV cá nhân cho đội là Eugene “Pobelter” Park trở lại “” tạm vào vị trí đi rừng của đội. Dựa theo lịch sử tài khoản cá nhân của anh chàng này trên OP.GG thì Pobelter đang chơi rất nhiều vị tướng đi rừng những ngày gần đây để chuẩn bị cho ngày trở lại “bất đắc dĩ“.

TL HLV
Pobelter tái hợp Team Liquid với vai trò...huấn luyện viên!
Pobelter vẫn sẽ xuất hiện ở LCS mùa tới, nhưng không phải với tư cách tuyển thủ nữa mà là một thành viên trong ban huấn luyện của Team Liquid.

Hy vọng rằng Team Liquid sẽ sớm giải quyết được vấn đề về VISA của các thành viên kể trên, để họ có thể tham chiến LCS với lực lượng mạnh nhất. Còn nếu việc này diễn ra lâu hơn dự kiến thì cũng không sao, LCS sẽ có những tuần khởi đầu cực kỳ thú vị khi sẽ có nhiều cái tên muốn thách thức, thậm chí đánh gục nhà đương kim vô địch những mùa gần đây.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận