Trấn Ma Khúc Mobile: Chém đã tay với tiên hiệp từ NetEase

Nổi tiếng từ phiên bản client, cơn lốc Trấn Ma Khúc tiếp tục bức phá với phiên bản mobile và nhanh chóng được đưa về Việt Nam, hẹn ngày gặp gỡ game thủ Việt

Lấy đà từ sự thành công của client Trấn Ma Khúc đã làm điên đảo thị trường Trung Quốc trong một thời gian dài, thì ngay lập tức phiên bản mobile được chính Net Ease tung ra thị trường vào đầu năm nay đã biến Trấn Ma Khúc thành hàng hot hit không thể bỏ qua của game thủ lẫn các nhà phát hành!

Và NPH VTC Game là đơn vị đã nhanh chóng rinh Trấn Ma Khúc mobile về dinh, thế nhưng chừng nào siêu phẩm này mới đến được tay game thủ thì vẫn còn là câu hỏi đang bị…bỏ ngỏ.

trấn ma khúc

Vẫn khai thác đề tài Tiên Hiệp như nhiều tựa game khác trên thị trường thế nhưng Trấn Ma Khúc Mobile vẫn khá tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt khi vẫn có đầu tư và chăm chút vào cốt truyện, vẫn có những đoạn phim ngắn được lồng tiếng cực kỳ chỉnh chu và hơn hết là gameplay chặt chém cực kỳ đã tay kèm đồ họa lung linh không thua kém bất kì tựa GMO bom tấn nào đã từng về Việt Nam.

trấn ma khúc

Nội dung chính xoay quanh chủ yếu về Minh Quang Thành cùng những trò đấu đá thâm cung bí sử, công chúa đã bị đày xuống trần gian và đầu thai thành thôn nữ tên là A Tinh. Lúc này, người chơi sẽ  đóng vai một nhân vật có thiên mệnh gặp gỡ công chúa và cùng dẫn dắt nàng đến với sứ mệnh sau cùng là giải cứu Minh Quang Thành khỏi sự diệt vong đang rất cận kề.

Phàm Nhân Tu Tiên
Game thủ nói gì khi trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên ngày đầu ra mắt
Ra mắt đúng thứ 2 đầu tuần (23/10), thế nhưng có lẽ Phàm Nhân Tu Tiên khá nhọ khi nhận nhiều phản ứng không tốt từ cộng đồng.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Cộng đồng game thủ nói gì sau đợt Closed Beta của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Đúng như lịch trình đã đề ra Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, cho phép game thủ trải nghiệm game vào ngày 27/10 và chính thức kết thúc vào ngày 31/10 với bản Closed Beta của mình.

trấn ma khúc

Sử dụng 6 lớp nhân vật cực kỳ đa dạng khác nhau bao gồm Long Tướng, Ảnh Sát, Tinh Thuật, Dạ Thú, Thánh Tu và Ngự Linh, cả 6 nhân vật đều được hỗ trợ lên đến 6 chiêu thức hoàn toàn khác nhau, mang lại vẻ đa dạng nhất cho mỗi nhân vật, đồng thời giúp game thủ có thể dễ dàng xây dựng và lựa chọn lối đánh phù hợp với mình, kể cả khi PVP hoặc càn quét phụ bản.

trấn ma khúc

Nói về các tính năng mà Trấn Ma Khúc sở hữu thì có thể xem là khá đầy đủ khi có tất cả những tính năng cơ bản như phụ bản, PvP, Boss, bang hội, nhiệm vụ hằng ngày hoặc theo cốt truyện. Tuy nhiên thêm vào đó  còn có cả cách kết nối game thủ rất hay ho như ném trứng hoặc tặng hoa mỗi khi bạn bè lên cấp, khảo thí bất ngờ với những câu hỏi trắc nghiệm sẽ giúp tăng điểm exp nếu người chơi trả lời đúng, uống rượu ngắm cảnh tăng điểm kinh nghiệm cũng khá hài hước.

trấn ma khúc

Vì theo định hướng ngay từ đầu là sẽ chơi theo nhóm, nên Trấn Ma Khúc hoàn toàn tối ưu hóa tất cả các tính năng trên, giúp mọi hoạt động nào cũng có thể đi cùng tổ đội của mình, kể cả PvP cũng đều có chia phe, nên nhìn chung tuy mặt bằng chung các nhiệm vụ là khó, các game thủ vẫn sẽ lên cấp dễ dàng nếu có đồng đội hỗ trợ.

trấn ma khúc

Với những tính năng khá đặc sắc nhấn mạnh vào tổ đội cùng các điểm nổi bật về các lớp nhân vật cùng kỹ năng hỗ trợ, đó là còn chưa kể đến những màn chặt chém cực kỳ cực kỳ đã tay mà Trấn Ma Khúc sở hữu, thì chỉ nhiêu đó thôi cũng đã đủ khiến game thủ đứng ngồi không yên rồi! Một số hình ảnh “nhá hàng” từ Trung Quốc:

trấn ma khúc

trấn ma khúc

trấn ma khúc

trấn ma khúc

Trấn Ma Khúc Mobile: Chém đã tay với tiên hiệp từ NetEase

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận