Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Sởn gai ốc với trailer mới nhất của Resident Evil 7

Trailer Resident Evil 7 hiện đang là chủ đề nóng hổi đến từ các game thủ và người hâm mộ, thế nhưng rất nhiều game thủ cho rằng ...

Một trong những thông tin được chú ý nhất tại sự kiện E3 thuộc về tựa game Resident Evil 7, phần tiếp theo của dòng game Resident Evil (RE) đến từ Capcom. Nhà phát hành game cũng đưa ra một đoạn trailer gameplay trên thiết bị thực tế ảo VR của Playstation 4 với đồ họa khủng và hơi thở kinh dị mới mẻ từ dòng game này. Trailer có phong cách đồ họa siêu thực mang hơi hướm của tựa game P.T từ Hideo Kojima làm người xem sởn gai ốc khi xem hết trailer này. Bạn đọc có thể xem trailer tại đây:

Ngoài giới thiệu đồ họa trong game và chế độ VR kinh dị, chúng ta có thể phỏng đoán trong trailer này có sự góp mặt của hai gương mặt quen thuộc Jake và Sherry từ RE 6. Theo Capcom, RE 7 sẽ lấy bối cảnh tại một đồng quê ở Mỹ và rất có thể thuộc vùng Louisiana. Game sẽ hoàn toàn hỗ trợ Playstation VR dựa trên nền tảng RE engine vốn được ưu ái phát triển hỗ trợ cho công nghệ thực tế ảo VR. Điểm nhấn của tựa game này chính là cho phép người chơi có thể trải nghiệm qua góc nhìn thứ nhất thay vì góc nhìn thứ ba truyền thống của Resident Evil. Ngoài ra, game còn với việc khai thác tối đa phong cách survival-horror truyền trống mà trong đó môi trường trong game gây cho người chơi sự rùng rợn giống như các phiên bản đầu tiên của RE.

Resident Evil 7

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Resident Evil 7 Bio Hazard sẽ được đăng bán tại cửa hàng Playstation vào ngày 24 tháng 1 năm 2017 và người chơi có thể chơi thử tựa game này ngay đêm nay trức khi quyết định nên đặt mua trước hay không. Capcom cũng đã gián tiếp xác nhận tằng Resident Evil 7 sẽ được phát hành cho PC sau khi có mặt trên PS4 một thời gian.

Có thể nói trailer Resident Evil 7 hiện đang là chủ đề nóng hổi đến từ các game thủ và người hâm mộ, thế nhưng rất nhiều game thủ cho rằng, việc thay đổi gameplay cũng như hỗ trợ góc nhìn thứ nhất chạy theo công nghệ khiến tựa game mới mất đi chất riêng của Resident Evil. Tuy nhiên, dù bạn có hài lòng với gameplay của RE7 hay không, đây cũng là một trong những tựa game sở hữu độ nhiệt cao nhất mùa hè này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...