Trải nghiệm Tào Tháo PK, game nhập vai đề tài Tam Quốc vừa ra mắt sáng nay

Có tên gốc Thanh Long Yểm Nguyệt Đao, Tào Tháo PK hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc những giây phút giải trí thú vị.

Vào 10 giờ sáng nay ngày 12/10, buổi họp báo về sản phẩm Tào Tháo PK đã được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, theo đó Tào Tháo PK là tựa game mobile nhập vai 3D được thiết kế theo thể loại hành động mà thị trường đang khan hiếm. Người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình chu du tự do trong thế giới Tam Quốc khá rộng lớn đồng thời trải nghiệm những tính năng của một sản phẩm client trên thiết bị di động nhỏ bé.

Tào Tháo PK

Theo công bố của nhà phát hành, Tào Tháo PK sở hữu hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc cùng những giai thoại sử thi về họ. Đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D khá ấn tượng, với khả năng xoay 180 độ và thu phóng to nhỏ. Đối với một tựa game hành động nhập vai mà nói, mặt hình ảnh chiếm rất nhiều phần trăm trong tỷ lệ thành công của game.

Trong làng game mobile Việt, Tào Tháo PK nổi bật là sản phẩm có nhiều tính năng của game client trên PC, điển hình như game có thế giới Tam Quốc rộng lớn với nhiều phụ bản hóc búa cho người chơi tự do phiêu lưu. Bên cạnh đó là vô số chức năng và chế độ chơi như hệ thống kinh mạch dựa trên Tứ Tượng, công thành chiến, trang phục tọa kỵ, võ hồn, kết hôn, thời trang kết hôn…

Tào Tháo PK

Tại buổi họp báo, bên cạnh công việc giới thiệu về game, nhà phát hành VGP còn cho báo giới chiêm ngưỡng những bộ trang phục cosplay rất ấn tượng về các nhân vật nổi tiếng Tam Quốc như Điêu Thuyền, Lữu Bố, Quan Vũ, Thào Tháo… Thể hiện sự quan tâm chu đáo của nhà phát hành đối với cả buổi họp báo của game.

Tào Tháo PK

Nhân dịp này, Tào Tháo PK đang tặng Giftcode có giá trị khá lớn, sẽ là trợ lực hữu hiệu cho những game thủ trải nghiệm game ngay ngày đầu tiên.

Trải nghiệm Tào Tháo PK, game nhập vai đề tài Tam Quốc vừa ra mắt sáng nay

Hiện Tào Tháo PK đã chính thức khai mở máy chủ vào 10 giờ 12 phút sáng nay ngày 12/10, game thủ quan tâm trò chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ: http://taothaopk.vn/

Hoặc thảo luận các vấn đề mới nhất về game tại Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
scarless

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận