Trải nghiệm nỗi sợ với game VR Grave!

Ngày hôm qua trên VRFocus đã đưa tin về tựa game VR Grave được phát triển bời Broken Window Studios, vốn dĩ im hơi lặng tiếng từ tận năm 2015.

Đây là một game VR đem đến thế giới mở với những trải nghiệm kinh dị, được phát triển riêng biệt cho thiết bị HTC Vive, lấy nền tảng từ công nghệ của chiếc headset Room Scale. Tới thời điểm này studio đã tiết lộ rằng Grave sẽ được phát hành chính thức trên HTC Vive trong dịp Halloween vào tháng tới.

Ngày cụ thể vẫn chưa được xác định nhưng chúng ta đều đoán được những thứ kinh dị thì sẽ không còn thời điểm nào thích hợp hơn để ra mắt ngoài 31.10.

Trải nghiệm nỗi sợ với game VR Grave!

Broken Window Studios vẫn dự tính sẽ phát hành Grave bản hòan chỉnh trên PC và các hệ máy console khác, người chơi sẽ vẫn chơi với màn hình bình thường, còn bản VR sẽ là chương mở đầu cho câu chuyện. Phần này sẽ giới thiệu một vài nhân vật quan trọng trong game chính, cũng như đem tới nhiều thông tin hơn về thế giới trong Grave. Nhà sản xuất cũng cho biết dự án này đã phát triển thuận lợi trong năm qua nên đội ngũ rất háo hức được đem trải nghiệm VR tới sớm hơn cho người chơi.


Trải nghiệm nỗi sợ với game VR Grave!

Grave là một game kinh dị được đặt trong bối cảnh thiên nhiên siêu thực và biến đổi theo điều kiện dựa trên khu hoang mạc Arizona. Tựa game VR Grave đem tới vòng xoay thời gian ngày/đêm có ảnh hưởng quan trọng đến cách chơi, người chơi sẽ được khám phá khu vực, tìm những vật dụng hữu ích để dùng, đặc biệt là trong ban đêm. Một khi màn đêm đã buông xuống thì những mối kinh hoàng sẽ bắt đầu. Những sinh vật quái đản sẽ tấn công bạn từ bóng đêm, liên tục cho tới tận bình minh. Yếu tố tối quan trọng trong game chính là ánh sáng, dù là ánh diêm, ánh đuốc hay bất cứ vật dụng phát sáng nào cũng sẽ giúp bạn chống chọi với bọn quái vật trong bóng tối.

Sao nào? Mọi người đã sẵn sàng để đến hoang mạc trong đêm khuya chưa?

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận