Trải nghiệm miễn phí Iron Harvest, game chiến thuật phong cách Steampunk

Nếu cuối tuần này bạn chưa biết chơi game gì, sao không tải bản thử nghiệm miễn phí của Iron Harvest – tựa game chiến thuật đang nổi đình đám thời gian qua.

Nếu là một fan của thể loại chiến thuật thời gian thực, chắc chắn bạn không hề xa lạ gì với cái tên Iron Harvest, tựa game này được giới thiệu lần đầu từ cách đây 3 năm, nó lấy bối cảnh giả tưởng vào thời kì chiến tranh thế giới thứ nhất, với phong cách Steampunk khi vũ khí là những con robot hơi nước khổng lồ.

Microsoft khiến người dùng không có lý do gì để phải chọn Xbox Series X
Thứ chờ đợi nhất ở Xbox Series X chính là game độc quyền nhưng đến giờ mọi thứ đều cho thấy tất cả trò chơi của Xbox thế hệ mới đều có thể chơi được ở trên PC.

Tuy vậy từ đó tới nay thì Iron Harvest đã bị trì hoãn rất nhiều về ngày ra mắt, nhưng vào trong dịp nghỉ cuối tuần này thì game thủ đã có thể thử nghiệm tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bản beta miễn phí sẽ bao gồm phần chơi chiến dịch khởi đầu với 3 màn chơi riêng biệt, các trận chiến lẻ trong chế độ challenge scenarios và skirmish mode, đặc biệt bạn có thể co-op hoặc multiplayer cùng bạn bè với những trận chiến lên tới 6 người cùng lúc.

Trải nghiệm miễn phí Iron Harvest, game chiến thuật phong cách Steampunk

Bạn có thể trải nghiệm bản beta miễn phí này cho tới hết tháng 8, khi Iron Harvest chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 tới thì nhà phát triển KING Art cũng đã chuẩn bị sẵn một giải đấu có tên gọi Iron Harvest ESL Pre-Season, với phần thưởng lên tới 83 ngàn USD để quảng bá cho game. Vậy nên phiên bản beta miễn phí này có thể coi như một lần tập luyện trước, cho những ai muốn ngay lập tức bước vào thi đấu.

Trải nghiệm miễn phí Iron Harvest, game chiến thuật phong cách Steampunk

Iron Harvest sở hữu lối chơi gần giống như Company of Heroes, khi nó đem tới một số lượng đơn vị khổng lồ bao gồm 40 lính thường và 9 hero cho từng phe. Người chơi sẽ được toàn quyền điều khiển tất cả mọi thứ từ sản xuất cho tới chiến đấu giống như các game RTS cổ điển, điểm đặc biệt mà game thủ thích thú ở Iron Harvest là chiến trường rộng lớn của nó, cũng như cách mà game tương tác với môi trường và các vật cản làm chướng ngại có thể bị thổi bay bởi đạn pháo. Iron Harvest sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/09/2020.

Link Tải Game

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận