Trải nghiệm Knightcore Universal: Đôi khi chỉ cần hình đẹp, nhạc hay là chơi cũng cuốn rồi!

Knightcore Universal Mobile ghi điểm với game thủ nhờ nền đồ họa 3D phong cách Anime kết hợp với những bản OST cực kỳ lôi cuốn đậm chất Nhật.

Về cơ bản lối chơi của Knightcore Universal hoàn toàn đi theo dòng game nhập vai thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên thay vì đội hình 5 người thông thường thì game cho phép người chơi kết hợp 5 Knight và 3 Heroes tạo thành một tổ đội 8 người. Lúc này bạn sẽ có tổng cộng 10 lớp nhân vật Knight để lựa chọn và chia thành các trường phái như Tanker, Damage phép, Damage vật lí và cuối cùng là Trị liệu/Hỗ trợ.

Điểm mình ấn tượng với game này không chỉ nằm ở sự đa dạng của lớp nhân vật mà là việc trò chơi có gần 80 loại kỹ năng đi kèm để người chơi tha hồ lựa chọn. Trong đó mỗi nhân vật lại sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt và công việc của bạn là phải kết hợp chúng lại sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Lối chơi của Knightcore Universal Mobile phần lớn đi theo hướng đánh theo lượt vượt ải trảm boss. Trong chiến đấu người chơi có thể quyết định việc sử dụng từng kỹ năng của nhân vật khi tới lượt hoặc lựa chọn hình thức auto để tiết kiếm thời gian càn quét.

Nhìn chung thì lối đánh này không quá khó hiểu, dễ làm quen và thường thì bạn chỉ cần tập trung mạnh hóa đội hình và bồi dưỡng nhân vật là chính yếu. Về điểm này thì game làm rất tốt khi có rất nhiều thứ để người chơi khám phá, tăng cường các chỉ số cho nhân vật của mình ở giai đoạn trưởng thành về sau.

Điểm xuất sắc nhất của game Knightcore Universal có lẽ nằm ở phần đồ họa và âm nhạc. Game sử dụng hình ảnh 3D theo phong cách Anime với tạo hình nhân vật cực kì chi tiết. Điều này thể hiện ngay đầu game khi người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình. Ngoài ra thì các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được làm rất ấn tượng. Về các bản OST thì không có gì để chê, rất hay và nghe rất sướng tai!!!

Tất nhiên, trò chơi cũng có những thiếu sót để khiến nó trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người chơi. Đầu tiên là việc dù có những bản OST hay nhưng game lại thiếu các hiệu ứng âm thanh lúc nhân vật chiến đấu (sound effect), điều này vô tình khiến các trận combat trong game trở nên thiếu sức sống.

Thứ hai là việc game ít các hoạt động PvP diễn ra theo thời gian thực để người chơi ganh đua, đối chiến trực tiếp với nhau. Thứ ba là phần Gacha bắt buộc bạn phải nạp tiền mới có nhân vật xịn, thành thử ra khiến khoảng cách chênh lệch giữa dân cày và người tiêu phí là rất lớn.

Vậy nên nếu bạn chơi Knightcore Universal với tâm trí giải trí vui vẻ, tận hưởng 1 game có đồ họa phong cách Anime cũng những bản OST hay ho thì trò chơi này hoàn toàn đáp ứng được. Còn nếu là một người kĩ tính hơn thì Knightcore Universal vẫn còn nhiều thiếu xót để trở thành siêu phẩm mà bạn phải gối đầu dường, tay cầm chơi liên tục!!!!

Tải game Knightcore Universal bản tiếng Anh cho Android    –    IOS

      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06