NULL

Trải nghiệm hệ thống tạo nhân vật ‘kỹ tới từng kẽ tóc’ của Black Desert

Trong lúc mọi người đang rình rang đăng ký chơi Blade & Soul, Daum Games cũng mau mắn công bố ngày mở cửa Black Desert như một cách nói ‘đừng quên chúng tôi chứ’.

26

Với chiến dịch PR rầm rộ từ giữa năm ngoái, Black Desert đang thu hút khá nhiều sự chú ý. Là một tựa MMORPG được đầu tư khá tốt về cả hình ảnh, nội dung lẫn cách chơi, game dự định sẽ bắt đầu kỳ Close Beta cuối cùng vào ngày 18/2. Trong thời gian này, người chơi đã mua trước gói Explorer hay Conqueror sẽ được vào thẳng game mà không cần đăng ký. Hiện chưa có thông tin gì về các bản cập nhật cũng như các sự kiện game.

6

Người chơi hiện đã có thể tạo thử nhân vật của mình qua Character Creator trên mạng. Sự chi tiết của hệ thống tạo hình này đảm bảo sẽ ngốn của game thủ ít nhất 1-2 tiếng trước khi thực sự tiến vào chơi game. Những game thủ tham gia download chương trình này sẽ được quà tặng là vật phẩm trong game.

Hiện tại bạn đọc có thể vào chơi tại server Bắc Mỹ và châu Âu tại đây. Xem ra game thủ Việt còn phải ngậm ngùi chờ đợi phiên bản dành cho mình vào một ngày khác.

maxresdefault (1)

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...