Trải nghiệm Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile chất chơi nhập vai đấu tướng vừa quen vừa lạ

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D phong cách q-style tươi sáng, tạo hình skill bắt mắt đi kèm gameplay tân tiến.

Giang Hồ Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng có cơ chế hành động kiểu bán tự động vô cùng mới lạ. Theo đó trò chơi không áp dụng mô tuýp đánh theo lượt kiểu nhàm chán hay tự động hóa mọi thứ một cách thái quá.

Thay vào đó game cho phép bạn làm chủ trận chiến, tự do tấn công đối thủ mà không cần đến lượt thông qua các thao tác chạm vuốt, kéo thả linh hoạt trên màn hình cảm ứng. Chính vì vậy sản phẩm mới này của NPH VDC Game đã có sự hấp dẫn đặc biệt so với các game cùng loại đang có mặt trên thị trường game Việt.

Dẫu vậy chuỗi hoạt động và nhiệm vụ trong game lại khá nghèo nàn, trùng lặp chỉ bao gồm chủ tuyến và thành tựu là hết. Trong đó nhánh chủ tuyến bám sát cốt truyện, giới thiệu lần lượt các nhân vật theo nguyên tác, cung cấp lượng lớn exp, tiền vàng hoặc thẻ bài. Trong khi nhiệm vụ thành tựu đánh dấu các mốc phát triển của người chơi để đưa ra các mức thưởng khác. Hay tiếp đến là hệ thống trang bị cũng không khá khẩm hơn chỉ gồm phần Đạo cụ, Trang bị, Tâm pháp và Mảnh.

Nhìn chung trong một thị trường đã có quá nhiều game đấu tướng chủ đề kiếm hiệp, tam quốc thì việc Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile xuất hiện lấy bối cảnh Cổ Long ít nhiều mang đến khác lạ cho người chơi cảm thụ. Mặc dù chất lượng đồ họa và lối chơi không quá đột phá song nội tại trò chơi vẫn là một sản phẩm tốt, đáng để bạn chơi thử vào dịp đầu năm mới 2021 này.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Quy tụ hàng trăm hiệp khách đến từ thế giới võ hiệp Cổ Long: Hàng loạt nhân vật nổi tiếng như Lý Tầm Hoan, Lâm Tiên Nhi, A Phi, Thượng Quan Phi Hồng…cùng những tình tiết kinh điển trong bộ truyện nổi tiếng đều được tái hiện nguyên vẹn và gần gũi nhất. Trong đó mỗi người lại sở hữu bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt cho người chơi thỏa sức nghiên cứu và áp dụng vào trận hình 3 người xuất trận của mình.

+ Hình ảnh đẹp mắt, chơi mượt trên mọi dòng máy: Trải nghiệm cảm giác chơi game sống động hơn cả xem phim với công nghệ đồ họa 3D mới, sống động từng cành cây ngọn cỏ. Đặc biệt chế độ tùy chỉnh cấu hình Cao – Trung bình – Thấp tối ưu cho mọi loại máy với những trải nghiệm tốt nhất.

+ Kích hoạt võ lâm bí tịch, đồ sát 24/24: Kết hợp nhân duyên giữa các nhân vật theo đúng cốt truyện Tiểu Lý Phi Đao để tạo nên các tuyệt chiêu võ công với sức công phá siêu khủng và đa dạng – một trong những tính năng độc nhất vô nhị nhất định phải thử!

+ PK từ cá nhân cho đến tổ đội có đủ: Những trận PK so găng kịch tính – Nơi tôn vinh kỹ năng PK cá nhân của các cao thủ võ lâm. Chiến thắng chỉ dành cho những chiến thuật độc đáo và tinh thần đồng đội quân mình trong những trận chiến máu lửa.

+ Nhiều hoạt động cày ải thu thập nguyên liệu, KNB mà bạn không nên bỏ qua: Tranh đất – chiếm đoạt tài nguyên, Đại hội võ lâm hàng ngày, Leo tháp,…Vô vàn những tính năng quen thuộc trong dòng game thẻ tướng đều được tái hiện một cách mới lạ và hấp dẫn.

Trang chủ https://gianghotruyenky.vn
Fanpage facebook.com/gianghotruyenky2021/

Trải nghiệm Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile chất chơi nhập vai đấu tướng vừa quen vừa lạ

Giang Hồ Truyền Kỳ

Giang Hồ Truyền Kỳ

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D phong cách q-style tươi sáng, tạo hình skill bắt mắt đi kèm gameplay tân tiến.

https://i0.wp.com/upload.motgame.vn/photos/motgame-vn/2021/01/motgame_giang_ho_truyen_ky_cam_nhan_2.jpg?resize=200%2C200&quality=100&strip=all
VDC Game

Notice: Undefined variable: category_name in /home/new/domains/motgame.vn/public_html/wp-content/themes/motgame/inc/game.php on line 198
1.0
0 http://schema.org/InStock https://motgame.vn/game/giang-ho-truyen-ky VND 2030-12-31
8.5 10 0 Mọt Gamer
8.5 trên 10 / 2 bình chọn
      • Nhất Kiếm Cửu Thiên
      • Mỹ Nữ Truyện
      • Chiến Long Tam Quốc
      • Cửu Kiếm Chi Vương Mobile
      • Tuyết Ưng VNG
      • Tam Quốc Liên Minh
      • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
      • Kỷ Nguyên Huyền Thoại
      • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
      • Thần Vương Nhất Thế
      • Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      26-03

      It Takes Two

      Dung lượng: 50 GB

      Chơi
      26-03

      Monster Hunter Rise

      Dung lượng: 8,8 GB

      Chơi
      12-03

      Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

      Dung lượng: 1.2 GB

      Chơi
      10-03

      Hiệp Nghĩa Giang Hồ

      Dung lượng: 800MB

      Chơi
      06-03

      Chiến Long Tam Quốc

      Dung lượng: 1GB

      Chơi
      03-03

      Vương Thần Mobile

      Dung lượng: 1.9GB

      Chơi
      28-02

      Nhất Kiếm Cửu Thiên

      Dung lượng: 900MB

      Chơi
      24-02

      Cửu Kiếm Chi Vương Mobile

      Dung lượng: 700MB

      Chơi
      09-02

      Little Nightmares II

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      05-02

      Loạn Thế Tam Quốc

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      04-02

      MU Mythic

      Dung lượng: 2.8GB

      Chơi
      03-02

      Tân Minh Chủ