Trải nghiệm Doto Mobile và đánh giá sơ bộ về game Doto Mobile vừa ra mắt, tựa game dựa theo cốt truyện của game Warcraft 3 nổi tiếng lẫy lừng.

Vừa ra mắt vào 15h ngày 4/9, Doto Mobile đang gây ấn tượng khá tốt với Mọt Game trong ngày đầu trải nghiệm. Game hiện đang có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Cảm nhận Smart Boy – “Transformer” smartphone thành gameboy huyền thoại
Cảm nhận Smart Boy – “Transformer” smartphone thành gameboy huyền thoại
Smart Boy, phụ kiện giúp biến bất cứ điện thoại Android nào trở thành một máy chơi băng GameBoy thứ thiệt mà mọi game thủ già dặn “ưa hoài cổ” đều mong muốn

Tuy là ngày đầu ra mắt, nhưng sever của Doto Mobile lại rất ổn định, không có hiện tượng giật lag hay mất kết nối với mấy chủ một cách vô cớ. Đây có thể xem là một điểm cộng cho tựa game mới ra mắt này. Phần Việt hóa cũng khá ổn.

Doto Mobile

Nhìn chung, game vẫn mang lối chơi thẻ tướng tương tự như các game mobile khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chỉ là được xây dựng dựa theo tựa game nổi tiếng Warcraft 3 với các hình ảnh các nhân vật rất quen thuộc với đại đa số game thủ chúng ta, phần tên gọi cũng gọi theo tên các hero trong Dota. Cũng hơi dị một chút. Về phần tướng có thể có được từ triệu hồi hoặc vượt phó bản để thu thập đủ các mảnh linh hồn của từng tướng cụ thể. Các mảnh hồn tướng này cũng có thể dùng để nâng cấp tướng mạnh lên và mở khóa các skill mới.

Tạo hình của nhân vật có thể xem là “copy” y chang từ bản gốc WarCraft 3, chỉ khác là chỉnh sửa theo phong cách chibi mà thôi. Không chỉ thế, bộ chiêu thức cũng giống y chang không có gì thay đổi. Lone Druid có thể hóa gấu, Yunero có thể tạo bóng của chính mình, Enchantress có thể hồi máu cho mình và đồng đội, vân vân và mây mây.

Tương lai nào cho game đối kháng trên mobile?
Tương lai nào cho game đối kháng trên mobile?
Game đối kháng trên mobile đang ngày càng trở nên phổ biến, vậy liệu có tương lai nào cho sự chuyên nghiệp hóa của nó trong lĩnh vực Esport hay không?

Doto Mobile đi theo cơ chế turn-base quen thuộc, không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bạn sắp xếp một đội hình phù hợp và mạnh nhất, rồi để nó tự động đánh đối phương và tung skill. Nhưng điểm độc đáo nằm ở khả năng hợp kích và tương khắc. Một số tướng trong game lại có một mối quan hệ dây mơ rễ má với nhau, nên khi cùng sắp xếp chung một đội hình, chúng có thể cùng nhau mở ra một số kỹ năng ẩn mà chỉ có các tướng ấy có với nhau mà thôi. Ngoài ra, có một số lính và quái khắc và bị khắc bởi tướng mà chúng ta có. Nên việc sắp xếp đội hình cũng rất quan trọng trong game này. Bạn phải tính toán thật kỹ để có thể chiến thắng nhiều nhất với tổn thất ít nhất.

Doto Mobile

Game cũng lồng ghép thêm lối chơi xây thành và thủ thành khá là mới lạ. Việc xây dựng và củng cố nhà cửa sẽ giúp bạn rất nhiều, từ nâng cấp các tướng, mở mang bờ cõi, tới khai thác và thu thập cái tài nguyên cũng như chống lại những người chơi khác lăm le cướp bóc những gì mình kiếm được, một sự lồng ghép SLG khá thú vị. Game cũng thiết kế các phó bản với độ khó từ thấp đến cao, thích hợp với các tay cày cuốc. Bạn cũng có thể thi đấu PvP, vượt phụ bản hoặc săn boss với các người chơi khác,…

Doto Mobile
Tổng quan lại, Doto Mobile là một game khá, lối chơi phù hợp với các tay cày cuốc. Chỉ cần chăm chỉ một chút, bạn cũng có thể sở hữu một đội hình ưng ý mà không phải nạp một đồng nào. Một game thú vị đáng để thử qua.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mike741

Tác giả

  THÔNG TIN GAME

  Doto Mobile

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận