Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.2

Tiếp theo phần 1 của cốt truyện Dead Space, Isaac tiếp tục giải quyết các biến cố trên tàu Ishimura để tìm cách sửa chữa con tàu và dùng nó làm lối về duy nhất trong tình trạng chẳng còn gì có thể giúp nhóm của anh rời khỏi đây.

Isaac tiếp tục dấn sâu và những rắc rối kỹ thuật của con tàu từ việc điều khiển pháo phòng thủ bằng tay để đánh bật các thiên thạch chờ Hammond khởi động lại hệ thống phòng thủ tự động. Để rồi sau đó cả nhóm phát hiện một com Necromorph khổng lồ đã chiếm nguồn cung cấp oxy cho tàu và đang nhả độc vào đó. Nhưng niềm an ủi lớn lao là trong quá trình này anh đã tìm lại được Nicole, họ đã gặp nhau một cách gián tiếp giữa 2 đầu ngăn cách nhưng nó lại khiến Isaac lo ngại vì có một cái gì đó không giống Nicole lắm.

Tìm hiểu Mecromorph – Tạo vật đáng sợ trong thế giới kinh dị

Isaac cùng các đồng đội cố tạo một tín hiệu SOS và đẩy ra không gian để cầu cứu bên ngoài và họ đã được đáp lại bằng một con tàu quân đội ở gần đó. Không may thay tàu quân đội trước khi tiếp cận đã nhặt được một buồng cứu sinh và khi mở ra, nó chứa một con Necromorph. Toàn bộ tàu quân đội đã bị tiêu diệt và xác con tàu đâm thẳng vào Ishimura làm tăng thêm thiệt hại cho con tàu vốn đã khá nát này.

Nhưng cũng nhờ đó, cả nhóm biết rằng con tàu quân đội kia đến là để bịt đầu mối chứ không phải giải cứu. Thật may rằng bọn họ đã gặp thảm họa trước khi kịp tiếp cận mọi người. Cũng nhờ vào phần lõi năng lượng còn lại trên con tàu mới đâm vào kia, họ có thể dùng nó để sửa chữa một con tàu hư hỏng còn lại trên Ishimura và dùng nó để trở về nhà.

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.1
Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.1
Phần đầu tiên của Dead Space luôn in sâu trong lòng những game thủ từng trải nghiệm vì bên cạnh gameplay độc đáo chính là cốt truyện đầy kỳ bí và bất ngờ.

Giữa lúc đang có hy vọng thì Hammond bị một con Necromorph khổng lồ giết chết và tiến sĩ Kyne, người biết rõ mọi chuyện nhất trên Ishimura, khuyên Isaac dùng con tàu để trả con dấu về chỗ cũ để chấm dứt sự lan tỏa của đại dịch Necroporph thay vì bỏ mọi thứ lại và trốn đi. Isaac sẽ quyết định ra sao? Chúng ta hãy cùng chờ phần tiếp theo nhé!

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận