Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.1

Tàu khai thác quy mô hành tinh USG Ishimura là một biểu tượng của sự khai phá từ con người với khả năng “đào bới” mỗi lần cả một hành tinh để lấy tài nguyên phục vụ cơn khát nguyên liệu của nền văn minh. Và đây cũng chính là nơi cốt truyện Dead Space bắt đầu.

Một thảm họa đã xảy ra trên tàu khiến nó phải gửi tín hiệu cấp cứu về tổng hành dinh trước khi hoàn toàn tắt lịm. Một nhóm điều tra đã được gửi đến vị trí tàu đang hoạt động để tìm hiểu nguyên nhân và có thể là sữa chữa thu hồi con tàu khổng lồ này. Isaac Clarke là một trong những người được cử đến mang theo trách nhiệm cả công vụ lẫn riêng tư khi bạn gái của anh là Nicole cũng đang mất tích khi làm việc trên USG Ishimura.

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.1

Tuy nhiên, những gì xảy ra trên con tàu khổng lồ đó có gốc tích sâu xa hơn cả Isaac Clarke và thậm chí cả nền văn minh nhân loại. Đó là những con dấu, những cái bẫy cổ xưa được tạo ra nhằm hủy diệt những nền văn minh phát triển quá độ thông qua việc giải cơn khát tài nguyên. Từ âm mưu lớn sinh ra những âm mưu nhỏ. Từ âm mưu của các con dấu đến âm mưu của giáo phái Unitology và âm mưu của những kẻ giáo chúng trong sự cố của tàu Ishimura lần này.

Tất cả sẽ được dần hé lộ qua loạt video Cốt Truyện Dead Space mà Mọt game đang triển khai dần trong thời gian tới. Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận