Torchlight Mobile – Cuối cùng bản Alpha Test cũng lộ diện

Sau khi để tất cả cộng đồng game thủ chờ dài cổ, bản Alpha Test của Torchlight Mobile cũng chính thức được tung ra vào ngày mai, 1/8.

Ngay từ khi xuất hiện thông tin NPH Gamota xác nhận chính thức mang về Việt Nam phiên bản MMORPG chơi trên mobile của tựa game PC nổi tiếng một thời Torchlight đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi tò mò. Dù đã ra mắt landing page và nhá hàng trailer chính thức, song thông tin về ngày ra mắt bản alpha test vẫn được Gamota giữ bí mật đến phút cuối cùng. Và phút cuối cùng đó đã đến khi NPH Gamota đã chính thức xác nhận phiên bản Alpha Test của Torchlight Mobile sẽ ra mắt vào ngày 1/8 tới đây.

Torchlight Mobile

Thực chất, Torchlight là một cái tên không hề xa lạ trong cộng đồng game thủ Việt khi được mệnh danh là “người thừa kế hoàn hảo” cho huyền thoại tuổi thơ của hầu hết thế hệ 8x, đầu 9x – Diablo. Có thể nói, cả Torchlight I, Torchlight II và Diablo đều đã từng một thời làm mưa làm gió ở thị trường game PC. Cuối năm 2016, công ty Perfect World kết hợp cùng Runic Games cho ra mắt Torchlight Mobile và đạt được thành công vang dội tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Torchlight Mobile

Theo thông tin từ NPH Gamota, đơn vị được công ty Perfect World cấp phép chính thức phát hành tại Việt Nam, Torchlight Mobile kế thừa hoàn toàn cốt truyện của người tiền nhiệm Torchlight PC. Với 4 lớp nhân vật, 8 hướng phát triển và hơn 120 kĩ năng, Torchlight Mobile sẽ dẫn dắt người chơi vào khung cảnh châu Âu u ám, tăm tối – đặc trưng của dòng game nhập vai chặt chém chứ không đi theo trào lưu thay đổi hình ảnh một cách màu mè.

Torchlight Mobile

Giống với đa số các game được công ty Perfect World phát hành, đồ họa Torchlight Mobile cũng được trau truốt hoàn thiện tới những điểm nhỏ nhất; hiệu ứng chuyển động, đòn đánh và kĩ năng đẹp mắt, mượt mà.

 Torchlight Mobile

Torchlight Mobile

Điều đặc biệt được đông đảo các game thủ chờ đợi từ Torchlight bản mobile chính là tính năng phát triển những skill tấn công hoặc phòng thủ riêng cho từng nhân vật từ 6 lõi kĩ năng chính. Bên cạnh đó, hàng loạt tính năng ingame như linh thạch, khảm nạm/ luyện hóa, võ luyện… ở Torchlight Mobile cũng sẽ hứa hẹn là yếu tố khiến người chơi không khỏi tò mò.

Torchlight Mobile

Những tiết lộ rất nhỏ này hẳn không thể làm thỏa mãn được sự tò mò và sốt ruột từ phía tín đồ của tựa game huyền thoại một thời Diablo. Tất cả chỉ còn biết chờ đợi đến ngày 1/8 để đích thân trải nghiệm bản Alpha Test của Torchlight Mobile từ NPH Gamota.

Tìm hiểu thêm về Torchlight Mobile tại:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...