Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Top item hồi máu “siêu độc hại” trong game

Nếu có lúc nào đó bạn ước muốn đem một món đồ hồi máu trong game ra đời thực, thì tốt nhất nên tránh xa mấy Top item hồi máu dưới này ra nếu không muốn chết sớm.

Nếu có lúc nào đó bạn ước muốn đem một món đồ hồi máu trong game ra đời thực, thì tốt nhất nên tránh xa mấy thứ Top item hồi máu dưới này ra nếu không muốn chết sớm.

Những thứ đồ hồi máu trong games thì lúc nào cũng bá đạo rồi, nhưng đôi khi có những trường hợp đặc biệt chúng ta cần phải suy xét lại nếu muốn mang chúng ra ngoài đời đấy.

Stimpaks trong Fallout

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Nếu ai đã từng chơi qua Fallout thì hẳn chẳng lạ lùng gì với Stimpaks, món đồ hồi máu duy nhất trong cái thế giới hậu tận thế toàn phóng xạ chết người khắp mọi nơi. Trong thế giới Fallout, Stimpaks được giới thiệu một hỗn hợp phức tạp, có chức năng tăng cường khả năng hồi phục tự nhiên của cơ thể, thậm chí là mọc lại chân tay đã bị đứt nữa. Có thể nói Stimpaks giống như thần dược vậy, một món đồ hồi máu số 1 trong games.

Nhưng thực tế thì Stimpaks không tuyệt vời đến vậy, rõ ràng là bạn làm sao mà tin được một cái ống nhớt nhớt xanh lè, bị vùi trong hàng đống đổ nát đầy phóng xạ vài trăm năm, sau đó được lôi ra rồi cắm thẳng vào người được. Viễn cảnh thực tế nhất là sau khi tiêm cái ống đó vào cơ thể, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ bác sĩ đại loại như: “Còn thèm ăn cái gì thì ăn cho nốt đi” hay: “Anh còn sống được khoảng 1 tháng nữa” kiểu kiểu như vậy đấy.

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Hình minh họa thực tế của Stimpaks

Stimpaks còn xuất hiện trong StarCraft với công dụng tăng mạnh sức tấn công cho bộ binh Terran, nhưng đổi lại phải mất máu. Stimpaks được mô tả là tăng cường thần kinh vận động, nhưng đi kèm các tác dụng phụ như: mất ngủ, sụt cân, ảo giác kinh niên và xuất huyết nội. Phần lớn đám lính của Terran đều xuất thân từ bọn tội phạm bất trị, do đó cấp cao chỉ huy chẳng ngại ngần gì tống cho chúng Stimpaks cả. Do đó rõ ràng đây không phải thứ tốt đẹp gì trong game, chứ chưa nói mang ra ngoài đời mà dùng.

Cây thuốc trong Resident Evil

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Bạn vừa chiến đấu với hàng đàn Zombie ăn thịt người, đấu súng với vài chục con B.O.W đột biến to như cái xe tải và đôi khi là một vài chú Tyrant phóng ra lửa thở ra khí gas trong Resident Evil. Lúc này hẳn có là thánh cũng sẽ bị thương chứ, chưa kể còn đống virus trong người sẽ biến bạn thành Zombie bất cứ lúc nào nữa… nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ được giải quyết gọn ghẽ với vài cây thuốc xanh xanh đỏ đỏ có thể tìm được ở bất cứ ngõ hẻm nào.

Bất kể là bị Zombie cắn, bị B.O.W đánh cho lòi mề hay nguyên cả con Tyrant đấm thẳng vào mặt, có lê lết tàn tạ cỡ nào thì cứ cắn cây thuốc là xong hết. Bạn còn có thể trộn chung mấy cái cây này vào với nhau để tăng thêm hiệu lực, thậm chí còn giúp loại trừ virus trong người còn hơn cả thuốc đặc trị nữa, ảo diệu cứ như vừa hút cần phải không nào.

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Cần, đây 100% là cần chứ thuốc cái gì

Mấy cái cây xanh đỏ tím vàng trồng trong chậu, xung quanh là hàng đống Zombie biến dị thèm thịt người và bạn cho rằng cứ nhai sống chúng là mọi việc sẽ được giải quyết? Xét theo kích thước cũng như hình dáng, thì Mọt Game đồ rằng mấy cái cây này chính là cần sa thực sự, do đại hiệp nào đó trồng lén không kịp mang đi mà thôi. Nếu có 1 phần triệu cơ hội nào đó xảy ra đại dịch Zombie giống như Resident Evil, thì đừng ai cả tin tìm mấy cái cây này mà chữa thương nhé (kiếm lá đu đủ cuốn lại nghe có vẻ hợp lý hơn).

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Phoenix Down trong Final Fantasy

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Phoenix Down là món đồ xuất hiện xuyên suốt qua gần như tất cả game Final Fantasy, có tác dụng cứu sống những thành viên bị bất tỉnh trong trận đấu. Phoenix Down theo như cốt truyện là một chiếc lông chim Phượng Hoàng, có công dụng tạo ra một nghi lễ để kéo linh hồn người chết sống lại, giống như Phượng Hoàng hồi sinh từ tro tàn vậy.

Tuy được quảng cáo hoành tá tràng như vậy nhưng Phoenix Down lại được bán lẻ đầy trong shop, y như đồ tạp hóa muốn mua lúc nào thì mua. Phoenix Down là thứ không thể tuyệt vời hơn nếu được đem ra ngoài đời, vì nó giúp ta trở nên “trường sinh bất tử”, tha hồ mà ăn chơi đập phá mà chẳng phải lo lắng gì.

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Phoenix Down ngoài đời

Chưa nói tới việc Phượng Hoàng có thật ngoài đời hay không, nội việc làm sao để bứng được một cái lông của nó đã là chuyện kỳ tích. Theo như thần thoại thì Phượng Hoàng là một con chim khổng lồ toàn thân bọc trong lửa, vậy nên kể cả trong trường hợp bạn thần kỳ chôm được một cái lông của nó mà chưa bị thiêu ra tro, thì việc dùng đúng cách cũng là vấn đề lớn. Nếu làm như trong game là quăng Phoenix Down lên người muốn cứu, thì có lẽ thành quả thu được sẽ là một đống tro xương đen thui lui, và người làm phúc sẽ bị kết án từ vài chục năm tới chung thân hoặc tử hình cho tội cố ý giết người.

Các loại nấm của Mario

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Và món cuối cùng nằm trong danh sách này sẽ là các loại nấm của Mario, thứ có vẻ thực tế và mang tính ứng dụng nhất. Tất nhiên nấm mà Mario nốc vào mồm không phải nấm thường, nó giúp bạn cao lên gấp đôi như dùng 1 tấn thuốc tăng trọng, thổi ra lửa hay thậm chí là mọc đuôi từ chỗ quái nào ra không biết rồi bay như chim.

Nấm của Mario có lẽ là thứ được bọn trẻ con thời điện tử băng muốn thử nhất xem nó là thứ gì, cũng có nhiều người mà Mọt Game biết đã từng thử phết sơn đỏ lên nấm rơm xong nghĩ đây là nấm của Mario. Nếu những cây nấm này có thực thì tốt biết mấy, chúng ta cứ việc ăn rồi lớn nhanh như thổi, còn hơn cả Thánh Gióng nữa ấy chứ.

Top item hồi máu trong game sẽ cho bạn “lên đường” nếu dùng ngoài đời

Cái này nhìn quen không, nấm độc đó

Ngày nay thì với kiến thức cơ bản nhất, ai cũng biết là phàm cái gì càng sặc sỡ thì càng độc (nhất là nấm). Mà nấm trong Mario thì chúng nó màu sặc sỡ, xanh xanh đỏ đỏ cực kỳ đáng nghi, chỉ thiếu điều có gai nữa thôi là đủ bộ, rõ ràng nhìn cũng đủ biết không nên tọng vào mồm rồi. Và bạn nên biết rằng cái thứ giúp Mario lớn lên được lấy cảm hứng từ nấm Amanita muscaria, một loại nấm độc gây ảo giác ngoài đời thực đấy.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...