Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Game "mát mẻ" nhưng khuyến khích không chơi game chỗ đông người, đeo tai nghe và kiềm chế đừng làm bẩn chỗ ngồi nhé.

Chả hiểu sao game rất “mát mẻ” mà càng chơi càng thấy nóng rực hết cả người lên ấy nhỉ.

Nếu như bạn cảm thấy các game hardcore quá khó khăn và nhức đầu, hãy thử đến với những game “casual” nhẹ nhàng này xem, biết đâu sẽ thư giãn được nhiều hơn đó. Tuy nói là đây toàn là game “mát mẻ”, nhưng chơi xong tự nhiên ai cũng thấy nóng hừng hực cả người.

Khuyến khích không chơi game chỗ đông người, đeo tai nghe và kiềm chế đừng làm bẩn chỗ ngồi nhé.

HuniePop

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Bạn thích “xếp hình” ư, bạn thích cả mấy game hẹn hò nữa và càng nhiều gái càng tốt, thế thì có tin tốt đấy, hãy thử qua HuniePop đi. Có thể nói HuniePop là game đi đầu cho phong trào đem những thứ mát mẻ và thiếu vải lên Steam, tất nhiên ở đây là hình ảnh sống động cùng âm thanh sắc nét, chứ không phải mấy thứ ba linh bị censor toàn phần đâu. Về điểm số thì nó được đánh giá 10/10, không tệ chứ hả.

Nội dung của game nói về 1 anh chàng playboy đi tán gái, với phong cách vô cùng “cởi” và “mở”. Game có khoảng 10 cô gái, đủ các thể loại phù hợp với các sở thích của đại đa số anh em, từ nhân viên văn phòng, học sinh cấp ba, giảng viên đại học, huấn luyện viên phòng gym… tất nhiên thì kiểu gì bạn chả unlock hết toàn bộ cảnh nóng, nhưng cứ kể ra đi cho nó đủ bộ.

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Cách chơi của HuniePop gói gọn trong 2 thứ, chọn câu hỏi cho gái vui và “xếp hình” cùng gái. Nói đơn giản thì giống như Ai là triệu phú và Candy Crush vậy, phần thú vị nhất nằm ở chỗ xếp hình ấy, vì sau một quá trình đong đưa cực khổ, chúng ta sẽ bước vào màn cuối trong phòng riêng tối mù mịt, chỉ có 2 người đầy phấn khích và gian nan. Tất nhiên trong phạm vi bài viết thì tôi không nêu ra được, các bạn cứ thử đoán xem nó là gì nhé (gợi ý nó có 2 từ “cởi” và “mở”).

Sakura Dungeon

 Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Tất cả các game có tiền tố Sakura đều “hay”, nhưng nếu muốn kiếm một thứ có nội dung hoặc cốt truyện, hoặc mang dáng dấp RPG thì Sakura Dungeon sẽ là một sự lựa chọn tốt. Sakura Dungeon là một game theo phong cách Dungeon Crawling (RPG theo góc nhìn thứ nhất), bạn sẽ vào vai nhân vật chính là một cô nàng cáo bán bưởi, đồng hành cùng một hiệp sĩ nữ có bưởi bự, trên hành trình đi thu phục các quái vật có bưởi đủ thể loại.

Nói cho đơn giản thì nó cũng giống như 1 phiên bản thiếu vải hơn của Pokemon vậy, bạn đi luyện cấp, đánh nhau và thu phục quái vật vào party của mình, tất nhiên là mọi thể loại đều là nhân vật nữ thiếu vải hết mức cả. Có một cái hay ở đây là sau khi thu phục các quái vật trên đường, chúng ta phải có huấn luyện, và Sakura Dungeon thì đều là làm trên giường…

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Điểm trừ duy nhất của game này là tất nhân vật đều là nữ, do đó tất cả các pha nóng bỏng đều… vô cùng mất hứng, à đó là với người viết thôi. Bù lại thì như các bạn cũng có thể thấy ngay từ đầu, game này vô cùng nhiều bưởi, bưởi lại cọ bưởi và chồng lên bưởi. Game khuyến khích chơi ở chỗ đông người, mở loa to hết cỡ để trải nghiệm.Senran Kagura Shinovi Versus

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Đầu tiên tôi phải nói là game này chơi rất mệt, cực kỳ cực kỳ mệt, cả về thể xác lẫn tinh thần. Bạn cứ tưởng tượng mà chơi game cứ phải lo xem nhân vật mình điều khiển bao giờ sẽ bị rách quần rách áo, hoặc rách không còn một tý gì thì cực kỳ khó chịu, tay sẽ phải căng lên còn mắt sẽ phải giãn ra, thật sự là rất chi khó nhọc.

Senran Kagura là tựa game phỏng theo anime cùng tên, với đề tài nói về các nữ sinh của một trường đào tạo Ninja. Điều đáng buồn (hay vui) của game này là nó toàn nữ là nữ, tất cả đều thích đánh nhau, và mỗi lần đánh nhau thì sẽ phải rách áo, rách quần, rách tới áo trong quần trong thậm chí là rách hết không còn một cái gì. Nói tới đây thì chắc các bạn cũng hình dung ra được nội dung của nó là gì rồi, đơn giản quá đúng không.

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Nói chung nếu loại trừ yếu tố quần áo và các loại trái cây nảy tưng tưng theo từng khung hình, thì đây cùng có thể coi là một game hay. Có điều với nam giới khi chơi những thể loại game này, gameplay lại không phải là vấn đề cần phải quan tâm nữa rồi. Một lần nữa lưu ý là game này chơi rất mệt, cực kỳ mệt luôn nhé.

Monster Monpiece

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Game cuối cùng mà motgame muốn giới thiệu thì có cách chơi hơi khác một chút, kết hợp giữa card game và một chút xoa bóp cơ thể. Lối chơi của Monster Monpiece cũng chủ yếu xoay quanh việc sưu tập các bộ bài mạnh, tìm ra cách kết hợp và chiến thắng đối thủ. Nói chung là không có gì nhiều để bàn.

Nhưng điều làm game này hấp dẫn lại là ở chỗ mấy cái thẻ bài ý, mỗi thẻ bài có nhiều cấp độ tiến hóa, mà mỗi lần tiến hóa thì các em gái trong thẻ lại… ít đồ đi một chút. Tới đây thì nhiều người chắc đã đoán ra tôi muốn nói gì, nhưng thế là chưa hết đâu.

Top game “mát mẻ” cho ngày mới năng động

Cách thức tiến hóa trong Monster Monpiece phải dùng từ là “dâm tiện” để hình dung, thay vì đủ điểm rồi cứ thế tiến hóa, game có một hệ thống rất kỳ cục gọi là “xoa nắn” mấy lá bài. Nói cho đơn giản là đây là một hành động tay lên xuống có nhịp độ, càng ngày càng nhanh theo thời gian. Quá trình này nói thật thì nó khá là nóng, vì khuôn mặt của từng là bài cộng thêm tiếng kêu rên đầy bất lực như bị hành hạ nữa… rất chi là tâm trạng. Game không dành cho đàn ông cho đang mang thai, cho con bú hoặc dưới 18 tuổi.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...