Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Top game hay tháng 4 không thể bỏ qua (2/2)

Cùng điểm mặt những game hay tháng 4 xứng đáng để các Mọt Game móc hầu bao nhất.

Tiếp nối với danh sách game hay tháng 4 lần trước, mời các Mọt Game lại tiếp tục tìm hiểu những tựa game sắp phát hành vào thời điểm cuối tháng này. Tháng này thật sự thú vị, chúng ta có gần như đầy đủ mọi thể loại cho “khẩu vị” của các Mọt Game.

Syberia 3 (PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, iOS, Android) – 25/4/2017
Nếu đã chơi xong Trimbleweed Park, fan của dòng game phiêu lưu point-and-click hãy chuẩn bị chào đón Syberia 3. Tựa game phiêu lưu này tiếp nối câu chuyện của cô luật sư Kate Walker từ hai phần trước, đưa người chơi theo chân nhân vật đến châu Âu và nước Nga. Như vậy, sau gần 7 năm chờ đợi, Syberia 3 cũng đã chốt ngày phát hành vào cuối tháng 4 này. Tin chắc đây là game hay tháng 4 dành cho những tín đồ đam mê game point-and-click.

 

Dragon Quest Heroes II (PC, PS3, PS4, Vita, Nintendo Switch) – 25/4/2017
Tựa game chặt chém kết hợp vũ trụ và nhân vật trong dòng Dragon Quest, cùng phong cách chặt chém của Dynasty Warriors. Đáng chú ý, Dragon Quest Heroes II mang nặng yếu tố nhập vai hơn bất kỳ tựa game nào khác của nhà phát triển Omega Force. Phần khám phá thế giới được thay đổi để mang lại cảm giác trải nghiệm Dragon Quest hơn là kiểu chơi của Musou. Người chơi có thể đưa party đến các ngôi làng và tham gia trận chiến tương tự như đi dungeon. Chưa kể, yếu tố thời tiết cũng sẽ gây tác động xấu đến party trong suốt trận đấu.

 

What Remains of Edith Finch (PC, PS4) – 25/4/2017
Fan của thể loại phiêu lưu chắc sẽ thích tựa game này. Với nội dung rùng rợn và đồ họa như tranh vẽ độc đáo, người chơi vào vai nhân vật nữ có tên Edith, khám phá tòa nhà rộng lớn của dòng tộc. Mục đích chính là tìm hiểu về lịch sử gia đình và nguyên nhân vì sao cô lại là kẻ duy nhất còn sống. Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở nội dung được chia thành nhiều câu chuyện nhỏ, dẫn dắt người chơi khám phá cái chết của 13 thành viên trong gia đình. Có thể các Mọt Game không biết nhà phát triển Giant Sparrow, nhưng tác phẩm đầu tay của họ là Unfinished Swan cho PS3 khá nổi tiếng với lối đồ họa tranh vẽ góc nhìn thứ nhất.

 

Outlast 2 (PC, PS4, Xbox One) – 25/4/2017
Nếu What Remains of Edith Finch hơi “nhẹ đô”, thì Outlast 2 là tựa game kinh dị sinh tồn “nặng đô” hơn trong tháng này. Người chơi điều khiển phóng viên tự do Blake Langermann đi điều tra ở Supai, gần sa mạc Sonoran. Cũng tương tự như phần game đầu, Langermann không thể chiến đấu và chỉ có thể tự vệ trong một số phân đoạn. Nhân vật phải trốn chui trốn nhủi trong tủ, hoặc ngồi, chạy, nhảy hay leo thôi. Thay đổi lớn nhất là máy ảnh của nhân vật xịn hơn, thu hình rõ hơn. Nó còn có khả năng zoom và kèm hệ thống dò tiếng động dùng để phát hiện tiếng bước chân hay các âm thanh khác từ xa. Hơn nữa, Langermann đeo kính và bị hạn chế tầm nhìn khi ngã, càng gây khó thêm cho người chơi.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

 

Sniper: Ghost Warrior 3 (PC, PS4, Xbox One) – 25/4/2017
Sau khi chơi chán Sniper Elite 4, fan của thể loại game bắn tỉa chắc đang mong chờ ngày phát hành Sniper: Ghost Warrior 3. Đây là game thế giới mở, thể loại bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất. Nếu tôi nhớ không lầm thì trò chơi đã trì hoãn vài lần trước khi chốt ngày phát hành vào cuối tháng 4 này. Đây là sản phẩm thứ ba trong dòng game Sniper: Ghost Warrior. Đáng chú ý, phần 3 cũng là tựa game đầu tiên trong series được đổ tiền đầu tư làm game AAA.

 

Little Nightmares (PC, PS4, Xbox One) – 28/4/2017
Một tựa game đi cảnh với yếu tố stealth và giải đố. Trò chơi kết hợp khéo léo thể loại đi cảnh màn hình ngang và kinh dị, đem đến một khởi đầu đầy hứa hẹn. Trải nghiệm trong trò chơi mang đến cảm giác rờn rợn thường thấy trong phim của Tim Burton. Đây là một game rất thành công trong việc phô diễn vẻ đẹp thông qua ý tưởng độc đáo. Các Mọt Game có thể xem thêm trong bài giới thiệu tại đây.

 

Mario Kart 8 Deluxe (Nintendo Switch) – 28/4/2017
Nintendo Switch không có game Mario thì ai chơi? Có lẽ nhận thức rõ điều này nên Nintendo quyết định nâng cấp Mario Kart 8 từ hệ máy Wii U thành bản Deluxe phát hành trên Nintendo Switch. Ngoài một số nội dung thêm cùng tất cả các DLC đã từng phát hành, bản Deluxe còn được xây dựng lại Battle Mode tương tự như các game Mario Kart cũ. Có 8 arena và nhiều chế độ gameplay mới được bổ sung các vật phẩm Boo và Feather từ các tựa game cũ. Bản Deluxe còn cho phép người chơi mang cùng lúc hai vật phẩm. Một điểm đáng chú ý khác nữa là các nhân vật điều khiển mới được đưa vào gồm Bowser Jr., Dry Bones, King Boo, và hai nhân vật Inkling từ game Splatoon. Mario Kart 8 Deluxe chắc chắn là game hay tháng 4 dành cho người chơi Nintendo Switch.

Hy vọng các Mọt Game tìm được game hay tháng 4 phù hợp với khẩu vị riêng.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...