Video

Top game độc lạ Bình Dương dành cho ngày Valentine

Valentine là dịp để những kẻ cô đơn tìm thấy nửa kia của mình hoặc họ sẽ bị các cặp tình nhân vung cơm chó đến nghẹn họng. Nói cho vui vậy thôi chứ ngày này vẫn là lúc để các game hẹn hò lên ngôi cũng như năng lượng tình yêu lan tỏa khắp thế giới. Mà tình yêu thì không quan trọng tuổi tác, giới tính hay chủng tộc, nên là dù bạn có hẹn hò với ký sinh trùng hay sinh vật huyền bí thì cũng không thành vấn đề.

Có lẽ để hưởng ứng tư tưởng đó nên những hãng game đến từ xứ hoa anh đào chẳng ngần ngại tung ra những tựa game hẹn hò có nội dung ủng hộ tình yêu vượt chủng tộc. Tiêu biểu như hẹn hò với một nàng Alpaca sở hữu bờ mông quyến rũ, một chàng soái ca đầu người thân ngựa, mấy con chim béo múp tròn trùng trục hay quá đáng hơn là một cái máy in.

Và video này ra đời nhằm mục đích hưởng ứng điều đó, cũng như tăng thêm natri clorua cho gia đình Mọt. Thế nên hãy chuẩn bị một ly nước thánh bên cạnh hoặc nếu có điều kiện thì dọn nhà đến Vatican trước khi xem cũng được. Tin tôi đi, bạn sẽ cần nó cho video hôm nay đấy. Giờ thì xin chào, tôi là Mọt Game và chào mừng các bạn đến với top các game hẹn hò cực bựa để ngày Valentine của bạn thêm mặn mòi.

    D Doãn đại hiệp

  • 12/02/2023
  • 12:20
  • 132
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi
X