Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam

Cùng tìm hiểu top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công trong Blade & Soul Việt Nam

Bạn không nghe nhầm đâu, Trang phục cũng chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Blade & Soul đấy. Sở hữu một kho trang phục khổng lồ và tuyệt đẹp, hơn nữa lại thường xuyên tặng trang phục cho game thủ khiến cho Blade & Soul là một trong những game phải chơi đối với những tín đồ thời trang và đồ họa máy tính.

Blade & Soul: Khi game thủ trổ tài chụp ảnh
Nói không ngoa cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một game MMORPG free nào đủ sức “vượt mặt” Blade & Soul cả về gameplay, lẫn cốt truyện, đồ họa và âm nhạc

Tuy nhiên, giữa một biển trang phục như vậy, đâu mới là trang phục hiếm có và quý giá nhất trong Blade & Soul? Dưới đây sẽ là Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul mà tác giả đánh giá là hiếm và quý giá nhất kể từ khi Blade & Soul ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Hạng 5: Trang phục tiệc tùng

Trang phục tiệc tùng là một trong những trang phục quý hiếm nhất 2017, đã có rất nhiều game thủ bỏ tới hàng chục triệu đồng nhưng vẫn không thể có được bộ trang phục này. Nhưng khá may mắn là hiện tại game thủ có thể nhận được thông qua việc tham gia sự kiện Thần đồng may mắn. Khả năng nhận được là 100%, tuy nhiên, mất bao nhiêu chi phí để bạn có thể sở hữu trang phục này thì lại là một câu chuyện khác.

Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam

Trang phục tiệc tùng

Hạng 4: Trang phục thám tử nửa đêm

Mới chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất thông qua việc bốc thăm ngẫu nhiên trên fanpage Garena Blade & Soul Việt Nam vào hồi cuối năm ngoái. Trong dịp đó, NPH Garena chỉ tung ra duy nhất khoảng 250 bộ trang phục (nếu tôi nhớ không nhầm) dành cho các game thủ may mắn khiến cho thám tử nửa đêm trở thành bộ trang phục “có tiền cũng không mua được”.

Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam

Trang phục thám tử nửa đêm

Hạng 3: Trang phục ái tình

Đây cũng là một bộ trang phục khác rất quý hiếm, thường được dành tặng cho game thủ qua các hoạt động cộng đồng hay các cuộc thi tài năng của Blade & Soul. Số lượng bộ trang phục ái tình hiện có trong máy chủ Việt Nam cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay và khiến cho đây là một trong những bộ trang phục quý hiếm nhất hiện tại.

Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam


Trang phục ái tình

Hạng 2: Trang phục quán quân

Các bộ trang phục PvP luôn vô cùng khan hiếm do việc đạt được chúng chỉ có thể thông qua tham gia các giải đấu do NPH Garena tổ chức. Do vậy, có tới 2 bộ trang phục PvP nằm trong top đánh giá này là điều khá dễ hiểu. Tuy mức độ quý hiếm không cao như bộ trang phục vô địch 2018, nhưng điểm đặc biệt của bộ trang phục này lại nằm ở phụ kiện đi kèm là mạng che mặt và nón đội đầu. Hiện tại, theo như tôi được biết thì mới chỉ xuất hiện duy nhất 6 bộ trang phục này ở máy chủ Việt Nam.

Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam

Trang phục quán quân

Hạng 1: Trang phục bất khả chiến bại 2018

Bộ trang phục dành riêng cho đội tuyển đã đạt chức vô địch giải đấu Blade & Soul World Championship 2018 Khu vực Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà ở máy chủ Việt Nam hiện tại, chỉ có 3 game thủ có được bộ trang phục cao quý nhất trong năm 2018 này và họ cũng chính là những người đã đại diện thi đấu tại Hàn Quốc trong dịp CKTG 2018 vừa qua.

Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam

Trang phục bất khả chiến bại 2018

Top 5 trang phục hiếm và quý giá nhất Blade & Soul Việt Nam

Đội tuyển VN tham gia CKTG BnS 2018

Bạn đã sưu tầm được bao nhiêu bộ trong top 5 bộ trang phục này? Hãy “khoe” ở phần comment nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 3 Lượt)
Loading...Loading...