Top 10 game mobile tiên – kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Dòng game mobile tiên – kiếm hiệp vẫn đóng vai trò chủ đạo tại thị trường game Trung Quốc cho dù nhiều thể loại khác phát triển.

Vốn xuất phát từ đặc điểm văn hóa lịch sử truyền thống Trung Quốc, game tiên – kiếm hiệp là tấm gương phản ánh một phần sự sinh động, đa dạng và đậm bản sắc cho điều trên. Từ lâu, các nhà làm game lớn như Tencent, NetEase, Perfect World… luôn chú trọng khai thác, không ngừng phát triển. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu top 10 game mobile ở thể loại này đang “làm mưa làm gió” tại xứ tỉ dân.

motgame.vn
TOP những cái tên mới coóng vừa xuất hiện trong làng game online
Tuần thứ 2 của tháng 7, lại xuất hiện thêm vài tựa game online khá chất với phong cách riêng và nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng.

Lưu ý: Những sản phẩm được giới thiệu dưới đây có thể vẫn đang trong quá trình phát triển, hoặc dự án tương lai, vì vậy sẽ có những game còn khá ít thông tin để chuyển tải đến bạn.

Sở Lưu Hương Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Có không ít lý do để chúng ta đặt Sở Lưu Hương Mobile lên top 1 bởi đây là sản phẩm vượt ngoài sức tưởng tượng về một tựa game mobile nhập vai dạng kiếm hiệp – cách tân. Trò chơi MMOPRG này do hãng NetEase phát triển, cho đến nay cũng đã được hơn 2 năm.

Có thể nói, game Sở Lưu Hương Mobile không những có tính năng phong phú mà thế giới xây dựng trong đó mang chứa nhiều điểm độc đáo. Ở đó, game thủ tìm thấy cả văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản, rộng hơn là Á châu giao thoa, hòa hợp một cách nhuần nhị. Không đơn thuần dừng lại ở một tựa game nhập vai giải trí, game mobile này mang đến nhiều giá trị về thế giới, bản săc dân tộc.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Chắc chắn đây là dự án được mong chờ nhất tại thời điểm này, game thủ đang mong đợi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ra mắt thử nghiệm lần mới vào cuối tháng 7/2019. Đây là trò chơi chuyển thể từ PC do Tencent phát triển.

Nếu ai đã từng biết đến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online (Moonlight Blade Online) có lẽ cảm nhận được vẻ đẹp và sự đầu tư công phu từ đồ họa, gameplay, tính năng. Bản mobile này cũng được cho là kế thừa nhiều điểm đặc sắc vượt trội. Game sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2019.

Series Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Hiện tại, series game Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile (Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile) do Seasun phát triển và được Tencent phân phối. Phiên bản đầu tiên đã do VNG phát hành tại Việt Nam và có được thành công nhất định. Trong khi đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile vừa ra mắt chính thức vào ngày 12/6 vừa qua với nhiều đổi mới, thiết kế sáng tạo so với bản PC. Và cuối cùng là phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn đang được phía Tencent phát triển và dự kiến thử nghiệm vào tháng 8/2019.

Series Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vẫn là một thành công lớn của Snail Games. Cả hai phiên bản Cửu Âm Mobile và Cửu Âm 3D Mobile đã được phát hành tại Việt Nam bởi VNG, đồng thời có bản quốc tế với tên tiếng Anh lần lượt là Age of Wushu Dynasty và Sword of Shadows.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile xây dựng một thế giới võ thuật đậm chất Kim Dung. Điểm mạnh nhất chính là kho tàng võ công kiếm hiệp phong phú, xây dựng tỉ mỉ và bám sát theo sát thương, sức mạnh trong phim, truyện.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Đây là một trò chơi được Tencent xây dựng lại theo mô thức mà phiên bản PC Thế Giới Hoàn Mỹ – Perfect World đã thực hiện. Trò chơi chính thức phát hành tại thị Trung Quốc vào đầu tháng 3/2019 trên Android, iOS.

Game thủ tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile nhập vai trong thế giới thần thoại phương Tây với các class nhân vật quen thuộc. Trò chơi đang khá thịnh hành tại quốc gia tỉ dân.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Sản phẩm đang được phía Perfect World phát triển dựa trên IP kiếm hiệp Kim Dung. Trước đây, hãng này cũng đã có phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile và đã được phía Gamota phát hành.

Phiên bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được thiết kế với nhiều đổi mới sáng tạo từ chất liệu đồ họa cho đến hình ảnh nhân vật, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón. Game chuẩn bị có đợt thử nghiệm vào cuối tháng 7.

Viễn Chinh Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Viễn Chinh Mobile là một trong những sản phẩm game mobile khá được chú ý nhờ đồ họa đẹp, hiệu ứng và màu sắc bắt mắt. Game do hãng Q1 sản xuất. Trò chơi tiếp tục khai thác yếu tố chiến tranh quốc gia với sự tham gia của đông đảo người chơi, làm nên những trận thư hùng máu lửa.

Thiên Dụ Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Nếu những ai biết đến phiên bản PC Thiên Dụ (Revelation Online) sẽ cảm nhận được vẻ đẹp và khả năng chăm chút của NetEase Games cho sản phẩm này. Thiên Dụ Mobile chuẩn bị được phát hành với nhiều điểm kế thừa từ bản tiền nhiệm.

Tru Tiên Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Đây tiếp tục là một trò chơi được ưa chuộng ở thể loại tiên hiệp do Perfect World chuyển thể từ PC lên di động. Người chơi được đắm chìm trong tiên giới với nhiều điểm thú vị, hệ thống trang phục và cánh, ngự hành được đầu tư công phu. Hiện tại game đã được Gamota phát hành tại Việt Nam.

Võ Hiệp Mobile

Top 10 game mobile tiên - kiếm hiệp hot nhất hiện nay lại Trung Quốc

Đây là một trò chơi kiếm hiệp theo lối chơi sinh tồn tương tự PUBG. Game do hãng DreamGame Studio phát triển (trực thuộc của Cube Game). Trước đó, trò chơi đã phát hành phiên bản PC trên Steam.

Trong Võ Hiệp Mobile, người chơi sẽ chọn lựa nhân vật tham gia trận chiến sinh tử trong cánh rừng, thảo nguyên, hoang mạc rộng lớn. Thực hiện thu lượm các vũ khí, trang bị, ngựa chiến sau đó game thủ tiêu diệt người cùng chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Kiếm Hiệp Tình

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận