Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Top 10 những cái chết bi tráng nhất trong game (Phần 2)

Những cái chết bi tráng và cảm động nhất của các nhân vật có sức ảnh hưởng trong game từ năm 2000 đến nay.

Để tiếp nối phần 1, Mọt Game xin tiếp tục đưa đến các bạn những nhân vật được đề cử còn lại trong danh sách của “Top 10 những cái chết bi tráng nhất trong game” của mình:

  1. Grommash Hellscream – Warcraft III (2002)

Grommash Hellscream được biết đến như một anh hùng vĩ đại, một vị cứu tinh của toàn dân tộc Orc. Nhưng để có được nguồn sức mạnh nhằm bảo vệ sự tồn vong cho dân tộc của mình, Grommash Hellscream đã phạm phải một sai lầm khi chấp nhận uống máu của Pit Lord Mannoroth – đồng nghĩa với việc đặt tộc Orc dưới ách nô lệ, phải chịu sự sai khiến của Mannoroth. Trong cuộc chiến cuối cùng với Mannoroth, Grommash Hellscream đã dùng sinh mạng của mình để chuộc lại lỗi lầm mà ông đã gây ra trước đây. Sự hi sinh đó đã giải thoát cho Grommash Hellscream và đem lại sự tự do cho toàn dân tộc Orc.

 

  1. Cortana – Halo 4 (2012)

Cortana là một phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời cũng là cộng sự đắc lực của nhân vật chính – đại úy John – trong suốt 4 phần của trò chơi. Ở phần 4, để cứu nhân vật chính thoát khỏi vụ nổ trong không gian, Cortana đã sử dụng nguồn năng lượng cuối cùng của mình để chuyển dịch John ra khỏi con tàu – điều này đồng nghĩa với việc nguồn sống của Cortana bị chấm dứt. (Nhưng may mắn thay Cortana sẽ được hồi sinh ở Halo 5).

 

  1. The Boss – Metal Gear Solid 3 (2005)

The Boss là chiến binh huyền thoại của binh chủng Mỹ, và là người sáng lập ra đội đặc nhiệm Corba. Theo cốt truyện, đội đặc nhiệm Corba là lực lượng đứng sau chiến thắng của quân đồng minh ở trận Normandy. Tuy nhiên, sau chiến tranh thế giới thứ 2, The Boss lại đứng về phe đối lập với quân đội Mỹ. Vì vậy, chính phủ Mỹ đã phái Naked Snake đi thủ tiêu The Boss. Đây có thể là trận chiến kinh điển nhất trong 5 phần Metal Gear Solid.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

 

    1. Piers Nivans – Resident evil 6 (2013)

Piers là thành viên của đội đặc nhiệm BSAA, và là đồng đội của Chris trong phiên bản RE6. Khi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, Piers đã bị nhiễm C-Virus và cơ thể phát sinh tình trạng đột biến. Tuy nhiên, anh vẫn có thể giữ được lý trí, và hỗ trợ Chris thoát khỏi khu thí nghiệm ngầm dưới biển. Vào thời khắc sinh tử, Piers đã chọn ở lại khu thí nghiệm để tiêu diệt con boss cuối cùng để có thể giúp Chris thoát thân.

 

  1. Dominic Santiago – Gears of War 3 (2011)

Dom là nhân vật xuất hiện xuyên suốt trong 3 phiên bản của Gear of War, và cũng là nhân vật tận tụy nhất trong game. Dom tham gia vào cuộc chiến chống lại bọn quái vật xâm lăng địa cầu nhằm tìm kiếm người vợ đã bị mất tích của mình. Trong phần 3, Dom đã anh dũng hy sinh để cứu những đồng đội của mình thoát khỏi cuộc phục kính của bọn Lambert (một loại quái vật trong game). Theo đánh giá của Motgame, cái chết của Dom là cái chết bi tráng nhất trong game từ trước đến nay.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...