Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Top 10 cái chết bi tráng nhất trong game (Phần 1)

Top 10 cái chết bi tráng nhất trong game và cảm động nhất trong game của các nhân vật có sức ảnh hưởng trong game từ năm 2000 đến nay.

Trên hành trình phát triển, game ngày nay đã khác xưa rất nhiều. Được đầu tư kỹ hơn về nội dung và đặc biệt là đồ họa, một số tựa game cho chúng ta cảm giác như đang xem một bộ phim. Có khi nhân vật chính của chúng ta bị du hành đến một vùng đất lạ, cũng có khi nhân vật chính phải hi sinh bản thân mình để bảo vệ đồng đội cũng như những người mà họ yêu thương.

Dưới đây là 10 cái chết bi tráng nhất trong game của các nhân vật có sức ảnh hưởng trong game từ năm 2000 đến nay mà Mọt game đã tổng kết lại:

10. Yuri Volte Hyuga – Shadow Hearts Covenant (2004)

Đây là phần 2 của tựa game Shadow Hearts thuộc hãng Nautilus, và là phần 3 trong series bao gồm 4 phần: Koudelka – Shadow Heart – Shadow Heart: Covenant – Shadow Heart: From the new world. Yuri là nhân vật chính của series này, Yuri mắc phải một lời nguyền khiến linh hồn của anh bị bào mòn dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Trò chơi có 2 kết thúc. Trong bad ending, do ứng nghiệm của lời nguyền, Yuri sẽ mất hết nhân cách lẫn ký ức của mình, lang thang vô định khắp thế giới. Còn ở best ending, Yuri sẽ phải hi sinh, nhân vật nữ chính sẽ trở về quá khứ và hy vọng mở ra một tương lai khác.

9. Seth Balmore – Lost Odyssey (2007)

Lost Odyssey là một game độc quyền dành cho hệ máy XBOX 360. Game nói về một nhóm chiến binh bất tử đã hàng thế kỷ, điểm chung của họ là họ hoàn toàn chẳng nhớ gì về quá khứ của mình. Cuộc hành trình của họ bắt đầu khi bỗng một ngày, một người trong nhóm quyết định truy tìm gốc gác của chính mình. Trong trận chiến cuối cùng, Seth – nữ chiến binh luôn kề vai sát cánh với nhân vật chính – quyết định hy sinh bản thân mình để phá hủy tòa tháp gương, nhằm cứu lấy thế giới thoát khỏi sự diệt vong.

8. John Martson – Red Dead Redemption (2010)

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì


Red Dead Redemption là phần 2 của Red Dead do Rockstar phát hành. Game lấy bối cảnh miền viễn Tây ở Mỹ vào những năm đầu của thế kỷ 20. John Marston là nhân vật chính của game – vốn là một tội phạm nhưng được chính phủ ân xá, với điều kiện là phải truy lùng Dutch van der Linde – đồng đảng cũ của John, hiện đang là chỉ huy một băng cướp hoành hành bá đạo ở miền viễn tây. Sau khi tiêu diệt được băng đảng của Dutch, John mới phát hiện ra rằng Dutch chỉ là một quân cờ của chính phủ dựng lên nhằm cướp bóc của các thương hội. Chính vì vậy, chính phủ quyết định trừ khử John để tránh hậu họa về sau. John đã chiến đấu anh dũng và hy sinh để bảo vệ gia đình của mình.

7. Mordin Solus – Mass effect 3 (2012)

Mordin Solus là một nhà khoa học thiên tài người Salarian (một chủng loài trong vu trụ Mass Effec) và khi còn trẻ Mordin Solus cũng là một chiến sĩ thiện chiến đến từ Đội Đặc Nhiệm (STG) của dân Salarian. Mordin gia nhập vào đội đặc nhiệm của Tư lệnh Shepard từ phần 2. Trong phần 3, để cứu lấy chủng loài Krogan, Mordin sẽ hy sinh để cho nổ tòa tháp có chứa vũ khí hủy diệt hàng loạt tại hành tinh Tuchanka. (Tuy nhiên, người chơi cũng có thể lựa chọn giữ Mordin sống hoặc hy sinh).

6. Conrad Roth – Tomb Raider (2013)

Conrad Roth thuộc binh chủng đặc nhiệm của quân đội Anh. Sau khi giải ngũ, ông trở thành phụ tá cho Richard Croft – nhà săn lùng cổ vật và là cha của Lara Croft – nhân vật chính của dòng game huyền thoại Tomb Raider. Trong Tomb Raider, Roth đã hi sinh thân mình để cứu Lara thoát khỏi sự truy đuổi của giáo phái Solarii Brotherhood. Sự hy sinh của Roth ảnh hưởng sâu sắc đến cá tính của Lara, và đây là nguyên nhân khiến Lara theo đuổi niềm đam mê tìm kiếm cổ vật của mình.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...