NULL

[Tổng hợp] Trailer game online đầu tháng 10

Ba tựa Heartstone, World of Tanks và Paladins không hẹn cùng tung ra trailer

Hearthstone ra bản tiếng Nhật

Vừa thông báo sẽ mở server tại Nhật vào vài ngày trước, hôm nay những hình ảnh Nhật hóa và trailer lồng tiếng đầu tiên đã được tung ra.

World of Tanks cập nhật phiên bản mới

Bản cập nhật mang tên ‘Rubicon sẽ mang lại 2 bản đồ mới và một phần chơi tên gọi ‘Rampage’. Có hai mức độ là Steel Hunt và Domination, mỗi mức độ có điều kiện thắng cuộc, phần thưởng và đội hình khác nhau. Người chơi có thể thỏa sức giật Victory Point từ đối thủ với đội quân xe tăng của mình, nay sẽ được cập nhật nhiều kỹ năng Artillery (súng đạn) và Airstrike (không chiến) mạnh mẽ.


Hai bản đồ Paris và Berlin chỉ xuất hiện trong chế độ Rampage sẽ đem người chơi vào không khí chiến trường lạnh lẽo. Bên cạnh đó, tham gia vào mùa Personal Battle Missions mới sẽ có cơ hội nhận được mẫu tank T-22 tier 10 từng được yêu thích trong kỳ thử nghiệm. Chế độ PvE cũng được giới thiệu, và người chơi sẽ được nhận điểm Crew Skill(kỹ năng đồng đội) khi sử dụng chế độ tự tạo tank mới.

 Paladins ra mắt trailer

Đến từ những người đã làm ra SMITE – tựa game trading card với chủ đề thần thoại từng gây được tiếng vang – Paladins là game bắn súng theo nhóm chuẩn bị phát hành vào năm sau trên hệ PS4, Xbox One  và PC. Một hướng đi mới đầy triển vọng, trailer cho thấy cách chơi, giới thiệu sơ lược nhân vật và những  pha hành động tuyệt đẹp của game.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...