Tổng hợp toàn bộ danh sách game PC/Console ra mắt trong năm 2019

Năm trước chưa qua năm sau lại đến 2019 tiếp tục chẳng phải là một năm tốt lành gì với đám game thủ đặc biệt là những ai trót yêu thích nhiều thể loại.

Ờ thì bây giờ mới chỉ là giữa năm 2018, từ giờ tới hết năm con chó cũng còn hàng tá những con game hot đang vẫy gọi hầu bao của quý đồng đạo cùng Mọt tui, đôi khi tui có một khát khao, một ước ao là trên đời có bán thuốc mọc thận hoặc nhanh gọn hơn là cái buồng điện thoại theo yêu cầu của con mèo ú đến từ Nhật Bổn để đi cướp mà không phải ở tù.

Tổng hợp toàn bộ danh sách game PC/Console ra mắt trong năm 2019

Chứ quý vị nghĩ thử mà coi Assassin’s Creed Odyssey có tận 6 phiên bản pre-order nha, tháng 8 vừa xong PES 2019 thì mới qua tháng sau ông kẹ FIFA 19 rục rịch thế chỗ. Đó chỉ là mấy tựa game thể loại phổ thông ai cũng chơi được chưa kể đến mấy tựa game kiểu đặc thù ví dụ như nếu thích game bắn súng chắc chắn không thể bỏ lỡ Battlefield V còn đam mê nhập vai kiểu truyền thống thì làm sao tránh thoát được sự quyến rũ của Dragon Quest IX: Echoes of an Elusive Age.

Khi mà ví tiền vẫn còn đau nhói vì loạt siêu phẩm cứ nối đuôi nhau mà ra liền tù tì thì các con hàng có vẻ hay ho lại kéo nhau đập vào trong cái bản mặt của đám game thủ chúng ta. 2019 là một năm không nóng không lạnh nhưng nhìn mớ hàng họ mà mấy nhà phát hành đang ém cũng đủ khiến cho Mọt tui phát sốt rồi nghen. Anthem, Days Gone và Kingdom Hearts III xem như món khai vị nối tiếp là Resident Evil 2 Remake, Gears 5, Sekiro: Shadows Die Twice như món chính thơm ngon để cuối cùng chốt sổ bằng Devil May Cry 5, Shenmue III với Total War: Three Kingdoms và vài chục đầu game hot khác.Tổng hợp toàn bộ danh sách game PC/Console ra mắt trong năm 2018
Tổng hợp toàn bộ danh sách game PC/Console ra mắt trong năm 2018
Năm 2018 là một khoảng thời gian khó khăn cho ví tiền của chúng ta khi hàng tá game ngon lũ lượt ra mắt, hãy cùng Mọt Game xem năm nay chúng ta có gì!

Haizza lan man cũng nhiều mà dông dài chẳng ít thôi quay lại vấn đề chính vậy. Hôm nay Mọt tui muốn giới thiệu cho quý vị một danh sách các tựa game khủng hoặc có thể sẽ rất khủng ra mắt trong năm 2019. Tính Mọt tui rất kỳ đã không hiến máu thì thôi, hiến là hiến cho hết thậm chí là đăng đàn kêu gọi mọi người cùng hiến nên có đọc xong bài này mà hiến máu mê mệt thì cũng đừng trách tui nha bởi trời sinh tánh kỳ vậy rồi. Mà danh sách bên dưới hiện chỉ cập nhật đến tháng 3/2019 thôi – tui đâu phải thần tiên mà biết cuối năm sau nó sẽ phát hành game gì, cho nên quý vị cứ bookmark để đó lâu lâu vô coi cập nhật thêm cũng tốt.

GameHệ máyNgày phát hành
Resident Evil 2 RemakePS4, Xbox One, PC25/1
Kingdom Hearts IIIPS4, Xbox One29/1
AnthemPS4, Xbox One, PC22/2
Days GonePS422/2
Metro ExodusPS4, Xbox One, PC22/2
Trials RisingPS4, Xbox One, PC, SwitchTrong tháng 2
Crackdown 3Xbox One, PCTrong tháng 2
Tom Clancy’s The Division 2PS4, Xbox One, PC15/3
The Sinking CityPS4, Xbox One, PC21/3

Dưới đây là danh sách các trò chơi đã được nhà phát hành khẳng định sẽ ra mắt trong năm 2019 nhưng chưa có lịch trình phát hành cụ thể:

Babylon’s FallPS4, PC
BattletoadsXbox One, PC
ControlPS4, Xbox One, PC
Catherine: Full BodyPS4, Vita
Daemon X MachinaSwitch
Dead or Alive 6PS4, Xbox One, PC
Devil May Cry 5PS4, Xbox One
Fire Emblem: Three HousesSwitch
Gears of War 5Xbox One, PC
In the Valley of GodsPC
Jump ForcePS4, Xbox One, PC
Bowser’s Inside Story + Bowser Jr.’s Journey3DS
Ori and the Will of the WispsXbox One, PC
Persona 3: Dancing in MoonlightPS4, Vita
Persona 5: Dancing in StarlightPS4, Vita
Psychonauts 2PS4, Xbox One, PC
Rage 2PS4, Xbox One, PC
Sea of SolitudePS4, Xbox One
Sekiro: Shadows Die TwicePS4, Xbox One, PC
Shenmue IIIPS4, PC
Skull & BonesPS4, Xbox One, PC
Star Wars Jedi: Fallen OrderPS4, Xbox One
The Surge 2PS4, Xbox One
Total War: Three KingdomsPC
Twin MirrorPS4, Xbox One, PC
Wasteland 3PS4, Xbox One, PC
The Wolf Among Us: Season 2PS4, Xbox One
Wolftenstein: YoungbloodPS4, Xbox One
Yoshi (2019)Switch
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)
Loading...Loading...