NULL

[Tổng hợp tin E3 ]Fallout 4

Cuối cùng những người hâm mộ Fallout 4 cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì game ưa thích của họ chắc chắn sẽ được phát hành vào năm nay.

Trong bài phát biểu hào hứng tại E3 năm nay, Bethesda đã công bố rằng Fallout 4 sẽ có mặt trên Xbox One, Playstation 4 và PC vào ngày 10/11/2015. Những người hâm mộ sốt sắng nhất có thể đặt trước Pip-boy edition, phiên bản dạng deluxe, được tặng kèm một bộ khung có thể kết nối smartphone hoặc ipad để thiết lập nên một bộ điều khiển pip-boy hoàn hảo.

Ngoài ra, người chơi trên hệ Xbox One có thể thở phào vì toàn bộ mod trên pc đều có thể import vào Xbox One.


Cốt truyện của Fallout 4 quay lại với thế giới trước tận thế, khám phá những gì chưa kể của câu chuyện. Được lựa chọn và thiết kế nhân vật của riêng mình, người chơi vào vai người sống sót duy nhất sau 200 năm của hầm tránh bom nguyên tử. Môi trường của game được thiết kế với hai điều kiện tiên quyết là ‘khám phá’ và ‘tự do’. Hệ thống tự động nhắm VAT đã trở lại. Mức độ chân thực của hệ thống chế tạo cũng được nâng lên một bậc khi game yêu cầu người chơi tìm nguyên liệu vụn, chế tạo từng bộ phận trước khi ghép lại thành trang bị hoàn chỉnh, và một số căn cứ đều bắt buộc kết nối với máy phát năng lượng để hoạt động. Nhân vật trợ thủ trong game – một chú chó – có lẽ sẽ đóng vai trò lớn trong việc tìm nguyên liệu.

Source: IGN.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...