NULL

Tổng hợp thông tin và hình ảnh mới của Toukiden 2

Trong đợt cập nhật mới này, Koei Tecmo đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về các nhân vật phụ của làng Mahoroba, cũng như nhiều thông tin hữu dụng về 2 loại Oni mới cùng hệ thống Tenko và Rối.

Như đã biết bối cảnh của Toukiden 2 đặt vào khoảng thời gian sau sự kiện Kiwami, khi các Oni bị xổng ra khỏi nhân gian và các Slayer(người diệt quỷ) phải chiến đấu chống lại chúng.

Nhân vật mới (Dân làng)

  • Raizou

Toukiden-2_06-02-16_001

Seiyuu: Tsuyoshi Koyama.

Phó tướng của đội quân samurai. Dù đây là một chức vị bị coi thường, ông luôn cố gắng thực hiện nghĩa vụ của mình, giữ vững sự tự tôn của bản thân và dùng sự im lặng của mình để kêu gọi lòng trung thành của các binh sĩ. Dù hơi thiếu tế nhị và cứng nhắc, ông là người có đức tin.

  • Shiki

Toukiden-2_06-02-16_002

Seiyu: Hochu Otsuka.

Một nhà chiến lực đến từ núi thánh. Ông là một con người bí ẩn với quá khứ không rõ, nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn trên núi. Ông đến làng Mahoroba để chỉ huy đội quân ‘Kingun’ quản lý các Slayer. Vẫn không rõ mục tiêu thật sự của ông là gì.

  • Tenko

Toukiden-2_06-02-16_003

Những sinh vật kỳ lạ người chơi sẽ gặp tại làng của các Slayer. Có vẻ như chúng sống ở một nơi có khí hậu rất đặc biệt, nhưng lại không rõ nguồn gốc. Chúng là một loài sinh vật kỳ lạ có thể hiểu được tiếng người, sống rất thoải mái và hòa hợp, thường giúp đỡ người trong làng.

  • Rối/Marionettes

Toukiden-2_06-02-16_004

Những hình nhân tự dộng này là cổ vật của một nền văn minh rất lâu đời. Nhiều cá thể đóng vai trò bảo hộ những khu di tích, nhưng phần lớn chúng bị vỡ và không thể di chuyển. Khi thám hiểm khu di tích, nhân vật Hakase đã sửa một con rối và được nó giúp đỡ trong chuyến du hành.

 

Oni mới

  • Amatsumitsutsuka

 

Toukiden-2_06-02-16_005

Một Oni nữ có cánh rất lớn. Nó dùng cánh chao liệng trên không trung và bắn ra những đòn tấn công mạnh kinh thiên động địa. Qua quan sát, Amatsumitsusuka rất thông minh và đã từng hủy diệt rất nhiều ngôi làng nó bay qua.

  • Senzanou

 

Toukiden-2_06-02-16_006


Một Oni đáng gờm có 4 tay. Được tương truyền là rất mạnh và từng hạ được nhiều Slayer giỏi. Với thành tích đó, tên quỷ này là đối thủ xứng tầm cho những ai đang muốn gầy dựng thanh danh cho mình.

 

Về hệ thống Tenko và Rối

  • Tenko

Các Tenko có mức độ vui vẻ tối đa sẽ đi theo người chơi thám hiểm các khu vực khác, trừ các nhiệm vụ của Command Center và Căn Cứ của các Slayer.

Toukiden-2_06-02-16_007

Đặt tên: Sau khi giải cứu một Tenko đang bị Oni tấn công, nó sẽ chờ trước nhà bạn và người chơi có thể đặt tên cho nó.

Toukiden-2_06-02-16_008

Đồ ăn vặt: Cho Tenko ăn sẽ làm nó rất vui. Thức ăn vặt tăng mức vui vẻ và ‘tình cảm’ của nó, có thể mua được ở cửa hàng tạp hóa/Everything Shop.

Toukiden-2_06-02-16_009

Quà: Nếu mức độ ‘tình cảm’ của Tenko đủ cao, nó sẽ tặng quà cho bạn.

 

  • Rối/Marionettes

Rối có thể phân bố đi tới các khu vực khác nhau để thu gom nguyên liệu và quay trở lại sau một thời gian. Nếu kỹ năng tìm kiếm đủ cao, chúng sẽ mang về nhiều nguyên liệu hơn.

Toukiden-2_06-02-16_010

Sửa chữa: Độ bền của Rối sẽ giảm nhiều nếu bị thương khi đang chiến đấu. Độ bền giảm thì khả năng sẽ giảm, nên bạn phải sửa chữa chúng khi đi tìm nguyên liệu về.

Toukiden-2_06-02-16_011

Cường hóa và tùy chỉnh: Người chơi được phép cường hóa các con rối để tăng khả năng của chúng. Nếu tăng khả năng thám hiểm, tỉ lệ thành công sẽ tăng. Nếu tăng khả năng chiến đấu, độ bền sẽ ít giảm hơn khi đi tìm nguyên liệu. Bạn cũng có thể làm các vật phẩm như Brain Circuits để tăng khả năng tìm được một loại nguyên liệu nhất định.

Toukiden-2_06-02-16_012

Bằng cách thay đổi các loại Brain Circuit, bạn có thể khám phá khả năng tìm ra nguyên liệu mình muốn là bao nhiêu.

Toukiden 2 sẽ phát hành trên Playstation 4, Playstation 3 và PS Vita tại Nhật vào 28 tháng 7 sắp đến. Bản demo cho PS4 và PS Vita có thể được download tại link sau.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...