Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tổng hợp thông tin chính thức về Red Dead Redemption 2

Vậy là sau khi để các fan hâm mộ và cộng đồng sôi sục đoán già đoán non, rốt cuộc Rockstar Games cũng đã chính thức công bố về Red Dead Redemption 2.

Tựa game dự tính sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2017 trên hệ máy PlayStation 4Xbox One.

Trailer của game sẽ được trình làng vào 11 AM ET ngày thứ năm 20 tháng 10, tức là 10 giờ tối nay nếu tính theo múi giờ Việt Nam.

Trong thông báo của mình, Rockstar cho hay Red Dead Redemption 2 vô cùng hoành tráng với bối cảnh trung tâm nước Mỹ. Thế giới hoang đàng rộng lớn mà game đem tới sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm multiplayer online của phần mới này.

Rockstar chưa tiết lộ chi tiết gì về các yếu tố gameplay của Red Dead Redemption 2, nhưng với bật mí chế độ multiplayer online đã khiến các fan rất phấn khích, thậm chí một tên miền Red Dead Online cũng đã được fan phát hiện. Trước đây, GTA Online, phần chơi multiplayer trong Grand Theft Auto V, đã đem về hơn 500 triệu đô cho Rockstar Games. Phần đầu của Red Dead Redemption cũng có yếu tố multiplayer, nhưng xem ra phần tiếp theo này chức năng đó sẽ được mở rộng và phát triển nhiều hơn.

Người sáng lập Rockstar là ông Sam Houser nói thêm, “Với Red Dead Redemption 2, cả đội ngũ đã làm việc rất cật lực để thúc đẩy xa hơn tầm nhìn của chúng tôi về một tương lai giải trí tương tác. Chúng tôi mong muốn đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt đỉnh dựa trên những gì chúng tôi học được trong quá trình làm game.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Phần đầu tiên của Red Dead Redemption năm 2010 được phát hành trên Xbox 360 và PlayStation 3, nhưng không có trên PC. Rockstar vẫn chưa nhắc đến việc phát hành trên PC cho Red Dead Redemption 2 trong những thông báo gần đây, nhưng đã có hơn 12 ngàn người đứng tên kiến nghị phiên bản PC chỉ trong chưa đầy một ngày.

Red Dead Redemption 2

Trong bức hình được công bố chúng ta thấy có 7 nhân vật với nhân dạng đã rõ ràng hơn trước, họ cầm trên tay vũ khí gồm súng lục và súng trường. Người đứng giữa trong poster ắt hẳn là nhân vật chính của phần 2, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào.

Chỉ còn vài tiếng nữa chúng ta sẽ được diện kiến trailer của phần 2, có thể đến lúc đó phần nào những thắc mắc hiện giờ sẽ được giải đáp.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...