Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tổng hợp những game mobile hấp dẫn trong tuần

Tuần này Mọt Game lại tiếp tục "bảnh phong thần" với những game mobile sáng giá nhất sắp ra mắt cho anh em canh me hàng nóng đây.

Đã kết thúc một tuần và AppStore lại đón chờ sự đổ bộ của rất nhiều những game mobile mới. Liêu những game nào thực sự đáng “đồng tiền bát gạo” để chúng ta nhấn nút download, để bỏ tiền ra mua? Hãy cùng với motgame cân đong đo đếm và chọn ra những tựa game đáng chú ý nhất trong tuần nhé.

 

 

Titan Quest

App Store

 

Tựa game khủng long từng khuấy động các fan từ những năm  2006, Titan Quest được xem là một trong những RPG kinh điển với bối cảnh thần thoại, Với phiên bản chuyển thể sang mobile lần này được đầu tư mạnh, hi vọng sẽ làm sống lại huyền thoại một thời này.

 

Warhammer 40,000: Regicide

 

Một game mobile chiến lược ăn theo bối cảnh từ tựa game Warhammer 40.000 từ hãng Games Workshop, với sự kết hợp giữa các yếu tố boardgame chiến lược và khả năng suy luận, Regicide sẽ là một tựa game mới lạ đau não cho dòng chiến lược cổ điển.

 

Mr. Crab 2

App Store

Game vô cùng đáng yêu với màu sắc rực rỡ và đồ họa hoạt hình dễ thương. Bạn sẽ phải vận dụng tối đa khả năng bay nhảy, leo trèo và cả trông chừng bọn kẻ thù nguy hiểm nữa. Hãy giúp chú cua của chúng ta chiến thắng tới cuối cùng nhé!

 

Désiré

App Store

Désiré là một đứa trẻ bị mù màu, thế giới của cậu chỉ có hai màu trắng và đen. và dường như cuộc sống của cậu cũng ảm đạm như vậy. Đây là một game mang không khí sâu lắng và nhiều suy nghĩ, trên hành trình Désíre sẽ phải gặp gỡ những nhân vật mà sau này sẽ ảnh hưởng đến xúc cảm và cách nhìn nhận cuộc sống của cậu. Liệu đến cuối cùng thế giới đó có sáng màu trở lại với cậu không? Chúng ta hãy cùng chơi và khám phá.

 

NovaWing

App Store

Lại thêm một game mobile bắn súng hấp dẫn. Bạn sẽ được điều khiển các tàu chiến vũ trụ bay lượn giữa dòng kẻ thù và tàu bọn ngoài hành tinh. NovaWing sẽ đem tới rất nhiều hứng thú và phấn khởi cho ai từng yêu thích các thể loại tương tự như Space Cadets và Space Aces.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

 

Hockey Stars

App Store

Với nhiều sân đấu và nhiều giải thưởng khủng bố, hãy cùng đấu và unlock nhiều nhiều các đội đánh với năng lực lẫn phong cách đặc biệt. Sẽ rất thú vị để thử đổi gió sang hockey với game mobile thay vì những trò thể thao quen thuộc khác.

 

One Tap Tennis

App Store

Chơi tennis chỉ bằng một cú chạm? Coi vậy chứ cũng không dễ dàng và nhàm chán tí nào đâu nha.
Khi banh vừa đến gần khu vực của bạn, hãy lập tức bấm. Với cả một giải đấu thế giới, có vẻ One tap Tennis sẽ là game mobile khiến bạn tốn kha khá thời gian đây.

 

Britney Spears: American Dream

App Store


Bạn thích Britney Spears? Bạn cũng thích làm một ngôi sao nhạc pop? Vậy thì Britney Spears: American Dream là game mobile sẽ hội tụ đủ những thứ bạn muốn.

 

Alice in Wonderland: Puzzle Golf Adventure

App Store


Vấn đề quan trọng nhất: bạn chính là TRÁI BANH! Lăn xuống hang thỏ với hơn 70 màn chơi đầy thử thách tài khéo léo và giải đố. Với bối cảnh không gian lấy cảm hứng từ câu chuyện thần tiên lừng danh của nhà văn Lewis Carroll, game mobile này sẽ không khỏi khiến bạn dán mắt từ đầu tới cuối.

 

Beat Racer

App Store

Vừa đua xe vừa “feel da beat”? Beat Racer là game mobile sẽ đem bạn đến thế giới tách bạch mà ở đó bạn vào vai một tay lái cô độc đang trên đường khám phá những miền đất huyền ảo cùng các giai điệu tuyệt vời. Cảnh sắc đẹp lung linh cộng thêm âm nhạc hoàn hảo, bạn sẽ được khám phá thế giới của âm thanh đầy sắc màu. Hãy đeo tai nghe lên và cùng “đưa nhau đi trốn” thôi.

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)
Loading...Loading...