Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tổng hợp ngày thi đấu thứ hai CKTG: SKT T1 vẫn cứ là vô đối

SKT T1 vẫn cứ vô đối khi Faker và Bengi thi đấu cùng nhau, trong khi đó Samsung lại đại bại nhục nhã trước TSM, và EDG cuối cùng cũng lấy lại phong độ khi chiến thắng Ahq.

SKT T1 vẫn cứ vô đối khi Faker và Bengi thi đấu cùng nhau, trong khi đó Samsung lại đại bại nhục nhã trước TSM, và EDG cuối cùng cũng lấy lại phong độ khi chiến thắng Ahq.

Bảng đấu:

CtqKqxKUkAAV31p

Trận 1: Cloud9 vs SKT T1

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ hai đã diễn ra quá sức một chiều, khi SKT T1 chỉ đơn giản là hủy diệt hoàn toàn Cloud9. Trong 1 trận đấu mà Bengi xuất quân, kịch bản cũ quen thuộc Bengi camp cho Faker đã diễn ra hoàn hảo, và nạn nhân là Jensen của Cloud9. Ngoại trừ Duke có hơi feed một tý, thì SKT T1 coi như đã có một trận đấu không có điểm nào có thể chê được.

Trận 2: FlashWolves vs IMAY

Có vẻ như Đài Loan luôn kỵ rơ trước Trung Quốc, bằng chứng là FW mặc dù được đánh giá mạnh hơn nhưng lại không thể chiến thắng được IMAY. Tuy đã khởi đầu game tuyệt vời và dẫn tiền rất nhiều, nhưng FW không thể kết thúc được một IMAY quá ngoan cường, cũng như Varus của Athena thủ như tường đồng vách sắt tại đường giữa. Đến cuối game thì IMAY từ từ lật lại thế trận, và có chiến thắng đầu tiên cho mình tại CKTG 2016.

Trận 3: Samsung Galaxy vs Team SoloMid

“Thành do Ambition và bại cũng vì Ambition”, câu nói này chính xác tuyệt đối trong trận đấu giữa Samsung vs TSM ngày hôm nay. Chính Ambiton là người đã khởi đầu chuỗi thua có thể là tồi tệ nhất của SS tại CKTG này, khi “cúng” cho TSM 2 mạng ngay từ những phút đầu tiên. Nhà vô địch Bắc Mỹ hôm nay đánh khởi sắc hơn, và áp đảo Samsung hoàn toàn, qua đó kết thúc trận đấu với tỉ số siêu cách biệt là 18-1.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Trận 4: Royal Never Give Up vs Splyce

Chỉ có 2 điều để nói về trận đấu này đó là: hủy diệt và Mata là hỗ trợ hay nhất thế giới. Splyce rõ ràng là chưa đủ tuổi để nói chuyện với các ông lớn tại bảng D, khi họ bị hết Samsung rồi tới RNG vùi dập cho tan tác. Không có gì nhiều để nói về chiến thắng này của người Trung Quốc, đơn giản là đẳng cấp quá chênh lệch mà thôi.

Trận 5: INTZ vs H2k Gaming

Khu vực Wildcard đã không thể làm nên điều bất ngờ lần thứ 2, có vẻ như INTZ đã kiệt sức sau chiến thắng lịch sử trước EDG ngày hôm qua rồi. H2k đã đánh có nét hơn rất nhiều sau khi để thua Ahq ở trận mở màn, đặc biệt là Jankos đã làm đúng những gì mà một người đi rừng cần làm với con bài Skaner. H2k hơn hẳn đối thủ từ giai đoạn đi đường, để rồi lăn cầu tuyết rất bài bản tới cuối trận, một chiến thắng xứng đáng cho đại diện Châu Âu.

Trận 6: Edward Gaming vs Ahq

Một ứng cử viên vô địch không được phép sảy chân 2 lần, và EDG cũng đã sửa sai sau khi để thua INTZ ngày hôm qua. Clearlove chuộc lỗi với màn thể hiện xuất sắc với vị tướng Hecarim, còn Deft thì cũng chứng tỏ mình là xạ thủ được đánh giá là hay nhất giải khi dùng Lucian trên cả tuyệt vời. Mặc dù Ahq cũng có một trận đấu rất xuất sắc khi thủ vững vàng hơn 30 phút, nhưng chỉ cần 1 sai lầm nhỏ, EDG cũng đủ trừng phạt nặng nề đối thủ bằng cả một trận đấu.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...